Reels on Fire là trò chơi slot được ra mắt vào ngày 17/08/2022. Cùng điểm qua một số thông tin về trò chơi này trong bài viết dưới đây nhé.

Swintt cho ra mắt trò chơi slot hoa quả mới nhất Reels on Fire

Giới thiệu về Reels on Fire

Tựa game Reels on Fire được thiết kế gồm 5 cuộn và 3 hàng, với 5 đường thanh toán và có thể giúp người chơi đạt được chiến thắng tối đa lên đến x4.800 tiền cược. Trò chơi này có RTP là 95%, mức rủi ro trung bình. Khi tham gia tựa game này, người chơi sẽ có được những trải nghiệm khá thú vị, bởi độ gay cấn trong trò chơi.

Chi tiết về mục trả thưởng của Reels on Fire

Các biểu tượng giá trị thấp trong trò chơi có dạng quả anh đào, chanh, cam, mận và dâu tây. Những biểu tượng này có thể mang đến hệ số nhân thưởng từ x1 đến x8 tiền cược của người chơi, tùy thuộc vào biểu tượng kết hợp xuất hiện trong một lần quay.

Dưa hấu, nho và thanh BAR là các biểu tượng có giá trị trung bình và có hệ số nhân tiền thưởng từ x3 đến x20 tiền cược ban đầu. Các biểu tượng có giá trị cao như móng ngựa và số 7 may mắn có thể giúp người chơi nhân x6 đến x40 tiền cược. 

Bảng thanh toán của Reels on Fire

Bảng thanh toán của Reels on Fire

Điểm đặc biệt của tựa game Reels on Fire

Ngoài ra, trong trò chơi này còn có sự xuất hiện của một biểu tượng đặc biệt khác, có hình dạng cỏ ba lá nhưng bên cạnh màu xanh lá, biểu tượng này còn xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau như màu hồng, xanh dương,…biểu tượng này mang đến hệ số nhân cao nhất là x10.

Tương tự như những trò chơi khác, biểu tượng Wild cũng xuất hiện trong trò chơi và có thể giúp người chơi x20 đến x200 tiền cược, tùy thuộc vào số biểu tượng xuất hiện trong 1 lần quay.

Điểm đặc biệt trong trò chơi này là các biểu tượng cơ bản sẽ chỉ xuất hiện ở 4 cuộn đầu tiên, cuộn thứ 5 sẽ là nơi xuất hiện của biểu tượng cỏ ba lá được nhắc bên trên.

Trên đây là các thông tin về tựa game Reels on Fire. Hy vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn chọn lựa được tựa game thích hợp để đặt cược.

author avatar
admin11