Streamer Lê Thị Ngọc Cẩm là một cái tên nổi tiếng và thu hút được nhiều người đặc biệt quan tâm. Nhờ vào biệt danh trùng tên với vị tường quán quân Liên Minh Huyền Thoại mà cô đã gây được sự chú ý. Để biết rõ hơn về nữ game thủ xinh đẹp, tài năng này mời bạn đọc tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan đôi nét về streamer Lê Thị Ngọc Cẩm

Lê Thị Ngọc Cẩm là một nữ streamer xinh đẹp đầy tài năng nổi lên trong làng game Liên Minh Huyền Thoại. Cô đã gây được sự chú ý nhờ vào biệt danh gần giống với nữ tường được yêu thích trên thế giới là Jinx.

Sau hàng loạt thành công bom tấn hoạt hình phức tạp Jinx đã trở thành một từ khóa được các game thủ săn đón, nhất là ở trong lĩnh vực cosplay.

Nữ streamer Lê Thị Ngọc Cẩm sinh năm 1996 tại Đông Thành và hiện đang hoạt động trong lĩnh vực làng giải trí. Cô gia nhập làng giải trí với biệt danh là Jinx và gây được ấn tượng với hình ảnh avatar cực chất bên cạnh chiếc xe mô tô phân khối lớn.

Khi tìm hiểu kỹ hơn và xem một số hình ảnh cải trang hay những bức ảnh đời thường xinh đẹp đã làm thổn thức biết bao khán giả là nam. Họ đã lập tức trở thành fan hâm mộ của Jinx và thường xuyên theo dõi liên tục các sản phẩm mà cô tham gia.

Ngọc Cẩm Jinx đang là một streamer của MU games

Được biết hiện tại Ngọc Cẩm Jinx đang là một streamer của MU games. Đây là trò chơi được nhiều game thủ đời 8x, 9x yêu thích và lựa chọn chơi. Nhiều người đã lựa chọn coi đây là game online đầu tiên của Việt Nam trước đây do Gunbound chính thức được phát hành vào năm 2004. 

Vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng, xinh đẹp đến từ bức ảnh đời thường của Jinx Ngọc Cẩm

Vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng, xinh đẹp đến từ bức ảnh đời thường của Jinx Ngọc Cẩm

Ngoài là một game thủ tài năng cô còn là một cosplayer tạo ra những sản phẩm chất lượng rất tốt. Cô đã kết hợp cosplay với một số game như Naraka Bladepoint, League of Legends, Arknights, Final Fantasy,… Các game này đều nhận được sự yêu thích từ đông đảo cộng đồng người chơi game.

Đồng thời với vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình quyến rũ, nóng bỏng và có sự đầu tư đam mê chụp ảnh cosplay. Nhờ vào sức hút này chắc chắn sau này cô sẽ thu hút thêm một lượng lớn fan hâm mộ mình.