“GeorgeNotFound” là một trong những người sáng tạo nội dung Minecraft lớn nhất. Trong thời điểm đại dịch toàn cầu khiến cuộc sống của mọi người bị đình trệ, George bắt đầu phát trực tuyến và tải lên những nội dung độc đáo liên quan đến Minecraft. Cùng điểm qua những sự thật ít được biết đến về GeorgeNotFound trong bài viết này nhé.

Sự thật ít được biết đến về GeorgeNotFound

GeorgeNotFound mù màu đỏ-lục

Vào ngày 15 tháng 4 năm 2020, thông qua một dòng tweet, GeorgeNotFound đã xác nhận rằng anh ấy được chẩn đoán mắc chứng protanopia ‘nghiêm trọng’, còn được gọi là bệnh mù màu đỏ-lục. 

Theo như lời khuyên của người hâm mộ, gia đình và bạn bè thì George cuối cùng đã quyết định chọn một cặp kính mù màu để giúp anh ấy phân biệt giữa màu đỏ và màu xanh lá cây.

Sau đó, người sáng tạo nội dung Minecraft 26 tuổi đã tải một video lên YouTube trong đó có cảnh anh ấy phản ứng với màu sắc lần đầu tiên trong đời khi chơi Minecraft.

Từng là trợ lý văn phòng

Trước khi trở thành một trong những người sáng tạo nội dung Minecraft nổi tiếng và được theo dõi nhiều nhất trên thế giới, George đã tiết lộ trong một buổi phát trực tiếp rằng anh ấy đã từng làm trợ lý văn phòng trong một khoảng thời gian ngắn. 

“Về cơ bản, tôi đã làm việc, uh, trông, giống như, một văn phòng.”

Sau đó, người phát trực tiếp mất vài giây để nhớ chức danh và mô tả công việc chính thức của mình trước khi nói rằng các nhiệm vụ hàng ngày của anh ấy khác nhau và thường liên quan đến các nhiệm vụ mà về cơ bản “không ai khác muốn làm:”

“Giống như, đôi khi tôi phải đặt đồ chẳng hạn,…Nhập dữ liệu vào máy tính hoặc dọn dẹp tủ hay những thứ tương tự,…”.

Yêu động vật

Đối với nhiều người, động vật giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim họ và George cũng không ngoại lệ. Anh ấy thường xuyên giới thiệu những chú chó và mèo cưng của mình trên tài khoản Twitter và Instagram cá nhân.

Người sáng tạo nội dung người Anh lần đầu tiên giới thiệu chú mèo Luca của mình với mọi người vào cuối tháng 10 năm 2019.

George là một người rất yêu động vật

George là một người rất yêu động vật

Vào tháng 8 năm 2020, George thông báo trên trang Instagram của mình rằng anh đã nhận nuôi một chú chó Vizsla. Ngay sau đó, Dream tiết lộ rằng George đã nhận nuôi một chú mèo con mới thông qua tài khoản Twitter của anh ấy vào tháng 10 năm 2020.