Nếu bạn thích xem những bộ phim tình cảm của Đài Loan sẽ biết tới nữ diễn viên Tiêu Thục Thận. Và trong phạm vi bài viết này, FUN88 sẽ tiết lộ về sự kiện Tiêu Thục Thận bị lộ ảnh nóng.

Sự kiện chấn động Tiêu Thục Thận lộ ảnh nóng

Sự kiện chấn động Tiêu Thục Thận lộ ảnh nóng

Tiêu Thục Thận là ai?

Tiêu Thục Thận sinh năm 1976 là một nữ diễn viên trẻ nổi tiếng tại Đài Loan. Gia nhập vào làng giải trí từ năm 2000, nhờ vào vẻ đẹp nóng bỏng, khả năng diễn xuất tốt mà tên tuổi của cô nàng đã nhanh chóng vụt sáng.

Cô nàng này đã tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng và thành công như Lời thì thầm bí mật, Yên Vũ Giang Nam, Âm mưu và tình yêu,…

Nhờ việc có được sắc vóc hương trời và phong cách gợi cảm nên cô nàng được mệnh danh là quả bom sex, biểu tượng gợi cảm của Đài Loan thời đó. Trong sự nghiệp, Tiêu Thục Thận cũng đã có được nhiều thành tựu và giải thưởng danh giá. Tuy nhiên đời tư của cô nàng lại khá bê bối và có nhiều sự kiện chấn động khiến cho người hâm mộ quay lưng mất niềm tin.

Sự nghiệp của Tiêu Thục Thận bị ảnh hưởng rất nhiều khi rơi vào nghiện ngập ma túy, buôn bán chất cấm và lộ ảnh nóng. Những vết nhơ này ảnh hưởng tới sự nghiệp đang lên như diều của cô nàng.

Về sau thì hình ảnh của nàng diễn viên hầu như vắng bóng trên nhiều thảm đỏ và ít được các đơn vị mời quay quảng cáo, chụp hình. Bê bối đời tư khiến cho Tiêu Thục Thận trượt dài trong nhiều sự cố khác.

Diễn viên nổi tiếng Tiêu Thục Thận

Diễn viên nổi tiếng Tiêu Thục Thận

Sự việc Tiêu Thục Thận lộ ảnh nóng

Sự việc Tiêu Thục Thận lộ ảnh nóng xuất phát từ nguồn tin nữ diễn viên này cặp kè với một vị đại gia hơn 50 tuổi. Vào năm 2002 thời đó thì tạp chí Next nổi tiếng của Hongkong đã đưa tin về nữ ngôi sao hạng A đã bị bắt gặp mây mưa với vị đại gia họ Mạc đã có vợ. 

Tin tức vừa đưa ra nhanh chóng dậy sóng dư luận một thời gian dài và theo tìm hiểu thì mọi người đã biết được đó là Tiêu Thục Thận. Ngay sau đó dù đã im lặng nhưng những ảnh nóng, hình ảnh trong video mây mưa này liên tục bị rò rỉ trên các kênh mạng.

Video nhạy cảm 18+ được phát công khai trên nhiều kênh mạng và theo thông tin cập nhập thì hành động này đã mang về hàng triệu đô la cho người phát tán. Những hình ảnh này lan rộng nhanh tới mức chóng mặt, gây chấn động làng giải trí thời điểm bấy giờ.

Từ ngôi sao hạng A Tiêu Thục Thận nhanh chóng bị tụt dốc không phanh về hình ảnh và sự nghiệp. Hình ảnh của biểu tượng sexy Đài Loan bị ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng, trở thành vết nhơ và niềm xấu hổ của cô nàng.