Lấy bối cảnh từ những chiếc thuyền hải tặc lênh đênh trên biển đêm ngày, Star Pirates Code giúp cho người chơi được hóa thân thành cướp biển; săn về cho mình những kho báu siêu giá trị trên nền nhạc cực kích thích. Hầu hết các dân chơi sau khi trải nghiệm game này đã bị nghiện ngay từ lần đầu tiên.

Kho báu của hải tặc Star Pirates Code đang chờ bạn đến khám phá

star-pirates-code

Star Pirates Code còn có tên gọi thuần Việt là Mật mã hải tặc ngôi sao

Star Pirates Code còn có tên gọi thuần Việt là Mật mã hải tặc ngôi sao. Loại game slot này có tất cả 5 cuộn quay và 3 hàng. 

Với Star Pirates Code bạn chỉ cần bỏ ra số tiền cược từ 2,40đ – 6.000,00đ cho mỗi vòng quay là đã có cơ hội rinh thưởng lớn rồi. Sẽ có tất cả 10 cách để giành được chiến thắng. 

Anh em thắng trong Mật mã hải tặc ngôi sao sẽ có cơ hội nhận về các phần thưởng là đá quý màu hồng, đá quý màu lá cây, đá quý màu đỏ, đá quý màu xanh dương, huy hiệu bạc, hiệu vàng và rương vàng. Với số tiền thưởng dao động từ 4,80đ – 720,00đ.

star-pirates-code

Anh em thắng trong Mật mã hải tặc ngôi sao sẽ có cơ hội nhận về các phần thưởng giá trị

Tăng tiền thắng cùng Star Pirates Code ngay hôm nay

Trong game Mật mã hải tặc ngôi sao có tính năng cực thú vị là tính năng vòng quay lại:

  • Khi có 3 biểu tượng La bàn Wild nằm ở vị trí bất kỳ trên cuộn 2,3 và 4; thì Tính năng vòng quay lại sẽ được kích hoạt. Trên màn hình biểu tượng La bàn Wild sẽ hiểu thị một trong các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Tiếp đến sẽ xuất hiện thêm các biểu tượng La bàn Wild; để lấp đầy các vị trí trên cuộn 2, 3, 4 theo hướng đó. 
  • Những vị trí có La bàn Wild sẽ bị khóa lại. Lúc này vòng quay lại chính thức hoạt động. 
  • Trong vòng quay lại nếu có thêm La bàn Wild xuất hiện thêm vào các vị trí bị khóa thì vị trí đó sẽ nhận số nhân lên đến 1x.  Số này sẽ nhân với giá trị tiền thẳng của tất cả các tổ hợp thắng có  biểu tượng La bàn Wild.
  • Tiền thắng được cộng vào tổng tiền thắng giữa mỗi vòng quay lại.
  • Nếu không có biểu tượng La bàn Wild mới xuất hiện thì vòng quay lại sẽ kết thúc.

Trải nghiệm Star Pirates Code tại Fun88 thôi nào.

author avatar
admin11