Một trong những trò chơi mới ra mắt và nhận được nhiều sự quan tâm là Splatoon 3. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về Splatoon 3 nhé.

Splatoon 3 chỉ mới ra mắt 3 ngày đã lập kỷ lục về doanh thu

Splatoon 3 chỉ mới ra mắt 3 ngày đã lập kỷ lục về doanh thu

Splatoon 3 là gì?

Splatoon 3 là một trò chơi điện tử dành cho nhiều người chơi và thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba. Tựa game này được phát triển và xuất bản trên nền tảng Nintendo Switch, bởi Nintendo. Trò chơi này chỉ mới được phát hành vào vài ngày trước, cụ thể là ngày 9/9/2022. 

Ngay khi ra mắt, Splatoon 3 đã có được một con  số ấn tượng về doanh thu. Cụ thể, chỉ sau 3 ngày ra mắt, trò chơi này đã bán được 3,45 triệu bản tại Nhật Bản.

Bối cảnh trong Splatoon 3 

Lấy bối cảnh ở một khu vực hoàn toàn mới có tên là Splatlands, game bắn súng hậu khải huyền kỳ quặc này đưa người chơi vào một chiều không gian mới. Cốt truyện đặt người chơi vào vị trí của Đặc vụ 3, một Inkling / Octoling mới để chiến đấu với một mối đe dọa mới.

Thiết kế tuyệt vời, đồ họa cải tiến và chiến dịch chơi đơn đa dạng là những điều giúp  Splatoon 3 mang đến sự giải trí tuyệt vời cho người chơi.

Game Splatoon 3 chỉ mới được phát hành vào ngày 9 tháng 9

Game Splatoon 3 chỉ mới được phát hành vào ngày 9 tháng 9

Phần tăng cường khả năng trong Splatoon 3 

Đặc biệt trong tựa game này, người chơi Splatoon 3 còn có thể tăng cường khả năng cho nhân vật của mình bằng nhiều cách. Chẳng hạn như nhân vật của người chơi sẽ có thời gian hồi sinh nhanh hơn và tăng tốc độ nạp mực.

Bên cạnh đó, việc làm giảm thời gian sạc của Squid Surge, cho phép người dùng duy trì động lượng của họ khi thực hiện Squid Surge liên tiếp. 

Về Squid Surge: Khi ở dạng mực, động tác này cho phép xoay người / né sang một bên. Nó được thực hiện bằng cách nhấn nút B.  Nó cũng làm giảm thiệt hại mực của kẻ thù trong khi né tránh.

Trên đây là một số thông tin về tựa game mới ra mắt Splatoon 3. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích. Những chia sẻ tiếp theo về các trò chơi điện tử sẽ được cập nhật trong bài viết mới nhất, mời các bạn đón đọc.

author avatar
admin11