Xứ Wales sẽ tiếp Ba Lan tại sân vận động thành phố Cardiff trong trận đấu cuối cùng của chiến dịch vòng bảng Nations League. Cuộc gặp gỡ này sẽ diễn ra lúc 1h45 ngày 26/9. Cùng đưa ra một số nhận định và dự đoán về kết quả trận đấu giữa Xứ Wales vs Ba Lan nhé. 

Soi kèo Xứ Wales vs Ba Lan - 1h45 ngày 26/9

Soi kèo Xứ Wales vs Ba Lan – 1h45 ngày 26/9

Nhận định về Xứ Wales vs Ba Lan

Xứ Wales đã không có được thành tích tốt tại Nations League mùa giải này. Hiện họ đang đứng cuối bảng trong nhóm đấu của họ. Trong trận đấu gần nhất, Xứ Wales để thua Bỉ 2-1. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Bale và các đồng đội vẫn chưa có được chiến thắng nào trong mùa giải mới của Nations League.

Trong khi đó, Ba Lan cũng không có được kết quả tốt hơn so với Xứ Wales là bao. Họ đã bị Hà Lan đánh bại 2-0 trong trận đấu gần nhất. Ba Lan hiện đứng thứ ba trong nhóm của họ với 4 điểm giành được. Cơ hội thăng hạng của họ đã bị tiêu tan từ lâu.

Thành tích đối đầu giữa Xứ Wales vs Ba Lan

Trận đấu vào Chủ nhật này sẽ đánh dấu cuộc gặp thứ mười giữa Xứ Wales và Ba Lan. Đội chủ nhà chỉ thắng 1 trong những lần đối đầu với Ba Lan, trong khi Ba Lan đã thắng 6 lần. Đã có 2 trận hòa giữa hai đội. 

The Eagles đã thắng 5 trận gần đây nhất,  gần đây nhất là chiến thắng 2-1 trong cuộc gặp gỡ ngược lại vào tháng 6. 

Ba Lan vừa bị Hà Lan đánh bại 2-0 trong trận đấu gần nhất

Ba Lan vừa bị Hà Lan đánh bại 2-0 trong trận đấu gần nhất

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Xứ Wales vs Ba Lan

Xứ Wales đang có chuỗi 4 trận không thắng và chỉ thắng 1 trong 7 trận gần nhất trên các đấu trường. Họ đã không thắng trong 2 trận gần đây nhất trên sân nhà và có thể gặp khó khăn trong trận đấu sắp tới với Ba Lan.

Ba Lan hiện cũng đang thi đấu bết bát và đã thua 3 trong 4 trận gần nhất. Họ để thủng lưới 11 bàn và chỉ ghi được 3 bàn. 

Nhìn chung, vì phong độ cả hai đều đang thật sự không tốt, nên một trận hòa có thể xảy ra trong cuộc gặp gỡ giữa hai đội. Trận đấu được dự đoán sẽ kết thúc với tỷ số hòa 1-1.