Giải Ngoại hạng Anh sẽ trở lại với một loạt trận đấu khác vào cuối tuần này, trong đó có cuộc chạm trán giữa Tottenham vs Man City. Cuộc đụng độ quan trọng này sẽ diễn ra tại sân vận động Tottenham Hotspur vào lúc 23h30 ngày 5/2.

Soi kèo Tottenham vs Man City - 23h30 ngày 5/2

Soi kèo Tottenham vs Man City – 23h30 ngày 5/2

Nhận định về Tottenham vs Man City

Tottenham Hotspur hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Premier League. Nhìn chung, Tottenham không có được phong độ tốt nhất ở mùa giải này.

Đội bóng phía bắc Luân Đôn vừa đánh bại Preston North End với tỷ số cách biệt 3-0 trong trận đấu gần nhất và sẽ tìm cách đạt được kết quả tương tự trong trận đấu này.

Trong khi đó, Manchester City hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Premier League vào lúc này.  The Citizens vừa vượt qua Arsenal với chiến thắng 1-0 trong trận đấu trước của họ và sẽ có ý định đạt được kết quả tương tự vào cuối tuần này.

Thành tích đối đầu và các thống kê chính giữa Tottenham vs Man City

  • Manchester City có lợi thế hơn một chút so với Tottenham Hotspur và đã thắng 66 trong số 167 trận đấu giữa hai đội, trái ngược với 65 chiến thắng của Tottenham Hotspur.
  • Trong cuộc chạm trán gần nhất vào tháng trước, Tottenham Hotspur đã để thua Man City với tỷ số cách biệt 4-2.
  • Manchester City đã để thua trong 3 trận sân khách gần nhất tại Premier League trước Tottenham Hotspur với tổng tỷ số 5-0.
  • Tottenham Hotspur đã thua 4 trong 5 trận sân nhà gần nhất tại Premier League. Đây là thành tích sân nhà tồi tệ nhất của họ kể từ năm 2014.
  • Manchester City đã thua 2 trong số 5 trận xa nhà gần nhất tại Premier League.
Trong cuộc chạm trán gần nhất vào tháng trước, Tottenham đã để thua Man City 4-2

Trong cuộc chạm trán gần nhất vào tháng trước, Tottenham đã để thua Man City 4-2

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Tottenham vs Man City

Manchester City sẽ cần phải nỗ lực hơn nữa để theo kịp Arsenal trong cuộc đua danh hiệu. Nhà đương kim vô địch cần có thêm nhiều chiến thắng thuyết phục hơn nữa để chứng minh được thực lực bản thân. 

Về phần Tottenham Hotspur, họ đã từng gây ra nhiều khó khăn cho Manchester City trong quá khứ nhưng với phong độ thi đấu hiện tại, Spurs được dự đoán sẽ gặp khó khăn trong trận đấu này. 

Ở cuộc đụng độ ngày mai, Manchester City được dự đoán sẽ là đội chơi tốt hơn và có thể giành chiến thắng trong trận đấu này.

Tỷ số dự đoán: Tottenham Hotspur 1-2 Manchester City.