UEFA Nations League sẽ trở lại với một loạt trận đấu khác trong tuần này, trong đó có cuộc chạm trán giữa Tây Ban Nha vs Ý. Trận đấu trên sẽ diễn ra lúc 01h45 ngày 16/6.

Soi kèo Tây Ban Nha vs Ý - 01h45 ngày 16/6

Soi kèo Tây Ban Nha vs Ý – 01h45 ngày 16/6

Nhận định về Tây Ban Nha vs Ý

Italia đã thi đấu ấn tượng ở vòng bảng UEFA Nations League và hơn Anh, Đức. Azzurri vừa vượt qua Malta với tỷ số 2-0 trong trận đấu trước của họ và cần tìm cách đạt được kết quả tương tự trong tuần này.

Tây Ban Nha cũng đã tiến bộ trong những tháng gần đây và suýt chút nữa đã vượt qua Bồ Đào Nha để đứng đầu bảng. La Furia Roja vừa chịu thất bại sốc 2-0 dưới tay Scotland trong trận đấu trước của họ và sẽ cần phải phục hồi trong trận đấu này.

Thành tích đối đầu và các thống kê của Tây Ban Nha vs Ý  

  • Tây Ban Nha có thành tích đối đầu tốt trước Ý và đã thắng 13 trong số 35 trận đã đấu giữa hai đội, trái ngược với 10 chiến thắng của Ý.
  • Tây Ban Nha chỉ thua 2 trong số 10 trận gần nhất trước Ý trên mọi đấu trường, với thất bại trước đó trước Azzurri trên chấm phạt đền tại Euro 2021.
  • Tây Ban Nha chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường, với chiến thắng duy nhất trong khoảng thời gian này là trận thắng 3-0 trước Na Uy vào tháng 3 năm nay.
  • 3 trong 4 trận đấu gần nhất giữa hai đội đều có bàn thắng được ghi, với trận giữ sạch lưới duy nhất trong khoảng thời gian này là của Tây Ban Nha trong chiến thắng 3-0 vào năm 2017.
  • Ý chỉ thắng 2 trong 4 trận gần nhất trên mọi đấu trường.
Tây Ban Nha cũng đã tiến bộ trong những tháng gần đây

Tây Ban Nha cũng đã tiến bộ trong những tháng gần đây

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Tây Ban Nha vs Ý

Tây Ban Nha đã có phong độ ấn tượng trong năm qua và đang bắt đầu tập hợp một thế hệ tài năng mới. La Furia Roja phải đối mặt với một bài kiểm tra khó khăn trong tuần này và cần có một điểm để chứng minh bản thân. 

Về phần Ý, họ cũng đang rất cố gắng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Tây Ban Nha đang có phong độ tốt hơn vào lúc này và được dự đoán sẽ là đội có thể giành chiến thắng trong trận đấu này.

Tỷ số dự đoán: Tây Ban Nha 2-1 Ý.

author avatar
admin11