Vòng bảng Liên minh huyền thoại LCK mùa hè 2023 sẽ tiếp tục với trận chiến hấp dẫn giữa hai ông lớn là T1 vs KT Rolster. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 15h30 ngày 24/6. Cả hai đội hiện đều có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng LCK nên tiền đặt cược trong trận đấu này chắc chắn sẽ rất cao.

Soi kèo T1 vs KT Rolster - 15h30 ngày 24/6

Soi kèo T1 vs KT Rolster – 15h30 ngày 24/6

Nhận định về T1 vs KT Rolster  

T1 đã có một khởi đầu giải đấu không suôn sẻ, họ đã để thua GenG trong tuần đầu tiên. Hơn nữa, các tuyển thủ của họ cũng đã mắc một số lỗi trong các trận đấu. Điểm sáng duy nhất của T1 là xạ thủ Lee “Gumayusi” Min-hyeong, anh ấy đã mang đến những màn trình diễn tuyệt vời.

Tuy nhiên, trong các trận đấu tiếp theo, mọi chuyện trông có vẻ tốt hơn. T1 đã vượt trội hơn Kwangdong Freecs về mọi mặt trong trận đấu cuối cùng của họ tại LCK.

Người đi rừng của T1, Moon “Oner” Hyeon-joon, đã hạ gục đối thủ và được vinh danh là MVP trong cả hai ván đấu với chiến thắng 2-0.

Trong khi đó, KT Rolster đang là 1 trong 2 đội dẫn đầu BXH LCK hiện tại. Mỗi tuyển thủ của họ đều có tầm ảnh hưởng lớn và luôn thể hiện xuất sắc để giúp KT Rolster vượt qua những tình huống ngặt nghèo.

Mặc dù họ để thua GenG trước đó ở Tuần 1, nhưng họ hủy diệt mọi đối thủ cản đường. Họ hiện cũng được coi là ứng cử viên yêu thích của giải đấu và phản ứng hóa học trong đội của họ cho đến giờ vẫn đang rất tốt.

Người đi đường trên của KT Rolster, Kim “Kiin” Gi-in và người đi đường giữa, Gwak “Bdd” Bo-seong, là những tuyển thủ có ảnh hưởng nhất trong đội. 

Thành tích đối đầu giữa T1 vs KT Rolster

T1 vs KT Rolster thường xuyên gặp nhau tại LCK. Trong đó, T1 đã giành chiến thắng 13 lần, KT Rolster chỉ giành được 3 chiến thắng.

Kết quả trận đấu trước đó của cả hai đội

T1 đã thắng Kwangdong Freecs với tỷ số 2-0 trong trận đấu trước đó.  KT Rolster cũng đã đánh bại Dplus KIA với cùng tỷ số.  

T1 đã có một khởi đầu giải đấu không suôn sẻ trong giài mùa hè này

T1 đã có một khởi đầu giải đấu không suôn sẻ trong giài mùa hè này

Dự đoán kết quả trận đấu giữa T1 vs KT Rolster

Nhìn chung, đây đều là hai đội tuyển lớn nhất hiện tại của LCK. Với đội hình và phong độ hiện tại thì T1 hiện được đánh giá cao hơn một chút. Nhưng họ chắc chắn sẽ không có được một chiến thắng dễ dàng. 

Tỷ số của trận đấu sẽ là 2-1 cho T1.