T1 vs Hanwha Life Esports sẽ đối đầu nhau vào hôm nay, lúc 17h30 ngày 9/6, trong trận đấu thuộc vòng bảng  LCK mùa hè 2023. 

Soi kèo T1 vs Hanwha Life Esports - 17h30 ngày 9/6

Nhận định về T1 vs Hanwha Life Esports

Mặc dù đây là một trận đấu ở vòng bảng, nhưng tỷ lệ đặt cược của nó khá cao, vì mục tiêu cuối cùng của các đội này là giành chức vô địch LCK mùa hè 2023 và đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới vào năm 2023.

Trước khi gia nhập HLE, người đi đường trên Kingen và người đi đường giữa Zeka đã từng ở DRX. Những game thủ này đã đánh bại đội hình hiện tại của T1 tại CKTG 2022.

Do đó, đây phần nào là một trận đấu ác cảm dành cho các tuyển thủ T1. Mặc dù đội này có thể là một trong ba đội mạnh nhất ở LCK.  Kể từ năm 2020, đội hình của họ vẫn giữ nguyên, điều này đã củng cố mối quan hệ giữa các thành viên trong đội. 

Về phía Hanwha Life Esports, họ đã thua trận mở màn trong Giải mùa hè trước KT Rolster. Giai đoạn đi đường và kiểm soát mục tiêu của họ khá kém.

Mặc dù thể hiện màn trình diễn mờ nhạt, nhưng dàn sao này vẫn đang đứng thứ 4 tại LCK mùa xuân 2023. Điều này chủ yếu là do các màn trình diễn cá nhân của họ rất tuyệt vời và các thành viên của họ có thể thay đổi cục diện trận đấu.

Thành tích đối đầu giữa T1 vs Hanwha Life Esports

T1 và Hanwha Life Esports đã đối đầu với nhau 17 lần. Trong đó, T1 đã giành chiến thắng trong 13 trận và 4 trận còn lại thuộc về Hanwha Life Esports.

Kết quả trận đấu trước đó của cả hai đội

T1 đã thua trận trước đó với tỷ số 1-3 trước Bilibili Gaming của Trung Quốc tại Chung kết MSI 2023 Lower Bracket. Trong khi đó, Hanwha Life Esports đã bị KT Rolster đánh bại với tỷ số 2-1 tại LCK mùa hè 2023.

T1 và Hanwha Life Esports đã đối đầu với nhau 17 lần

T1 và Hanwha Life Esports đã đối đầu với nhau 17 lần

Dự đoán kết quả trận đấu giữa T1 vs Hanwha Life Esports

Nhìn chung, T1 vẫn đang là đội được đánh giá cao hơn trong trận đấu này. Đội tuyển nổi tiếng nhất Hàn Quốc được dự đoán có thể đánh bại Hanwha Life Esports.