Ligue 1 sẽ trở lại với một loạt trận đấu khác vào cuối tuần này, trong đó có cuộc chạm trán quan trọng giữa Strasbourg vs PSG. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 02h ngày 28/5, tại Stade de la Meinau.

Soi kèo Strasbourg vs PSG - 02h ngày 28/5

Soi kèo Strasbourg vs PSG – 02h ngày 28/5

Nhận định về Strasbourg vs PSG

Strasbourg hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Ligue 1 và không có phong độ tốt nhất trong mùa giải này. Họ vừa có trận hòa 1-1 trước Troyes vào tuần trước và sẽ cần phải nỗ lực hơn nữa trong trận đấu này.

Trong khi đó, PSG đang đứng đầu BXH Ligue 1 nhưng lại thi đấu thiếu ổn định trong một năm qua. Gã khổng lồ thành Paris vừa vượt qua Auxerre để giành chiến thắng 2-1 trong trận đấu trước của họ và sẽ cần tìm cách đạt được một kết quả tương tự vào cuối tuần này.

Thành tích đối đầu và các thống kê chính của Strasbourg vs PSG  

  • PSG có thành tích đối đầu tốt trước Strasbourg và đã thắng 17 trong số 25 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, trái ngược với 3 chiến thắng của Strasbourg.
  • Strasbourg chỉ thắng 2 trong số 30 trận gần nhất trước PSG ở Ligue 1, với chiến thắng gần nhất của họ trước PSG là với tỷ số 2-1 trên sân nhà vào năm 2017.
  • Sau chuỗi 5 trận thua trong 6 trận đấu trên sân nhà trước PSG, Strasbourg chỉ thua 2 trong 8 trận gần nhất tại giải đấu này.
  • Strasbourg đang bất bại 3 trận gần nhất tại Ligue 1 và có thể đạt được chuỗi trận tốt nhất về mặt này kể từ tháng 4 năm 2022. 
  • Sau khi không thắng trong 11 trận đầu tiên trên sân nhà ở Ligue 1 mùa này, Strasbourg đã thắng 5 trong 7 trận gần nhất tại giải đấu này.
PSG đang đứng đầu BXH Ligue 1

PSG đang đứng đầu BXH Ligue 1

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Strasbourg vs PSG

PSG chỉ còn cách chức vô địch Ligue 1 đúng một điểm và sẽ cần có phong độ tốt nhất trong trận đấu này.  Trong khi đó, Strasbourg đã cho thấy sự cải thiện rõ rệt trong những tuần gần đây nhưng sẽ cần một phép màu để có cơ hội chiến thắng vào cuối tuần này. Trên lý thuyết, PSG được đánh giá là đội chơi tốt hơn và có thể giành chiến thắng trong trận đấu này.

Tỷ số dự đoán: Strasbourg 1-3 PSG.