Quần đảo Faroe vs Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chạm trán nhau tại sân vận động Torsvollur vào ngày mai, trong khuôn khổ lượt trận vòng bảng của Nations League. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 1h45 ngày 26/9. Cùng đưa ra một số nhận định và dự đoán về kết quả cuộc gặp gỡ này nhé.

Soi kèo Quần đảo Faroe vs Thổ Nhĩ Kỳ - 1h45 ngày 26/9

Soi kèo Quần đảo Faroe vs Thổ Nhĩ Kỳ – 1h45 ngày 26/9

Nhận định về Quần đảo Faroe vs Thổ Nhĩ Kỳ 

Đội khách Thổ Nhĩ Kỳ bước chân vào trận đấu với Quần đảo Faroe với thành tích bất bại trong 5 trận vừa qua tại Nations League. Hiện tại, Thổ Nhĩ Kỳ đang đứng đầu nhóm đấu với 13 điểm. Cụ thể, họ có được 4 trận thắng và 1 trận hòa trong 5 trận vừa qua. Trong trận đấu gần nhất, Thổ Nhĩ Kỳ vừa bị Luxembourg cầm hòa 3-3. 

Về phần Quần đảo Faroe, họ hiện đang đứng thứ 3 ở nhóm đấu với 5 điểm, hơn đội cuối bảng Lithuania 4 điểm. Ở trận đấu gần nhất, Quần đảo Faroe vừa bị Lithuania cầm hòa 1-1.

Thành tích đối đầu giữa Quần đảo Faroe vs Thổ Nhĩ Kỳ

Đây sẽ là cuộc gặp thứ 3 từ trước đến nay giữa hai đội. Thổ Nhĩ Kỳ đã giành được 1 chiến thắng trong 2 lần chạm trán trước đây của họ. Trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa.

Tin tức về đội hình của Quần đảo Faroe vs Thổ Nhĩ Kỳ

Quần đảo Faroe

Đội chủ nhà không gặp bất cứ vấn đề nào về chấn thương trong đội hình. Họ có thể ra sân với lực lượng mạnh nhất trong trận đấu ngày mai với Thổ Nhĩ Kỳ. 

Thổ Nhĩ Kỳ

Giống như đối thủ, Thổ Nhĩ Kỳ cũng không có cầu thủ nào dính chấn thương hay bị cấm thi đấu. Họ có thể chọn một đội hình ưng ý nhất để đối đầu với Quần đảo Faroe.

Thổ Nhĩ Kỳ đang có được thành tích bất bại ở Nations League

Thổ Nhĩ Kỳ đang có được thành tích bất bại ở Nations League

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Quần đảo Faroe vs Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ đang có phong độ thi đấu rất tốt ở thời điểm hiện tại. Phong độ ấn tượng của họ hoàn toàn trái ngược với sự thi đấu không ổn định của Quần đảo Faroe.

Trong trận đấu ngày mai, Thổ Nhĩ Kỳ được dự đoán sẽ có một chiến thắng nhẹ nhàng trên sân nhà của đối thủ. Trận đấu có thể kết thúc với tỷ số 3-0 nghiêng về Thổ Nhĩ Kỳ.