Phần Lan vs Slovenia sẽ chạm trán nhau vào hôm nay, trong khuôn khổ vòng loại Giải vô địch châu Âu 2024. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 23h ngày 16/6, tại Sân vận động Olympic Helsinki.

Soi kèo Phần Lan vs Slovenia - 23h ngày 16/6

Soi kèo Phần Lan vs Slovenia – 23h ngày 16/6

Nhận định về Phần Lan vs Slovenia 

Phần Lan đang tìm kiếm một suất tham dự Euro 2024. Họ vừa có chiến thắng sít sao 1-0 trước Bắc Ireland vào tháng 3. 

Trước đó, đoàn quân của HLV Markku Kanerva đã trải qua 5 trận không thắng, để thua 3 trận, trong đó có trận thua 1-3 trước Đan Mạch trong trận hạ màn vào tháng 3.

Phần Lan, đội đứng thứ tư ở bảng H, đang đứng trước cơ hội giành được 2 chiến thắng cách biệt lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2021. 

Trong khi đó, Slovenia vẫn đang duy trì thành tích hoàn hảo của họ ở vòng loại. Họ vừa đánh bại San Marino 2-0 tại sân vận động Stozice.

Trận thắng trên diễn ra sau chiến thắng 2-1 trước Kazakhstan trong trận mở màn vào tháng 3, nhờ các bàn thắng trong hiệp hai của David Brekalo và Zan Vipotnik. Tính đến nay, Slovenia đã thắng 4 trận gần nhất trên mọi đấu trường và đứng đầu bảng H với 6 điểm.

Thành tích đối đầu và các thống kê chính của Phần Lan vs Slovenia  

  • Đây là lần gặp thứ ba giữa 2 đội, với lần đầu tiên họ gặp nhau vào tháng 4 năm 1999.
  • Slovenia đang có chuỗi 4 trận toàn thắng và bất bại 8 trận đã đấu kể từ trận thua 4-1 trước Serbia vào tháng 6.  
  • Phần Lan đã không thắng 7 trong 8 trận sân nhà gần nhất. Họ đã thua 4 trận kể từ tháng 9 năm 2021.
Phần Lan vs Slovenia sẽ chạm trán nhau vào hôm nay, trong khuôn khổ vòng loại Giải vô địch châu u 2024. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 23h ngày 16/6, tại Sân vận động Olympic Helsinki. Nhận định về Phần Lan vs Slovenia Phần Lan đang tìm kiếm một suất tham dự Euro 2024. Họ vừa có chiến thắng sít sao 1-0 trước Bắc Ireland vào tháng 3. Trước đó, đoàn quân của HLV Markku Kanerva đã trải qua 5 trận không thắng, để thua 3 trận, trong đó có trận thua 1-3 trước Đan Mạch trong trận hạ màn vào tháng 3. Phần Lan, đội đứng thứ tư ở bảng H, đang đứng trước cơ hội giành được 2 chiến thắng cách biệt lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2021. Trong khi đó, Slovenia vẫn đang duy trì thành tích hoàn hảo của họ ở vòng loại. Họ vừa đánh bại San Marino 2-0 tại sân vận động Stozice. Trận thắng trên diễn ra sau chiến thắng 2-1 trước Kazakhstan trong trận mở màn vào tháng 3, nhờ các bàn thắng trong hiệp hai của David Brekalo và Zan Vipotnik. Tính đến nay, Slovenia đã thắng 4 trận gần nhất trên mọi đấu trường và đứng đầu bảng H với 6 điểm. Thành tích đối đầu và các thống kê chính của Phần Lan vs Slovenia Đây là lần gặp thứ ba giữa 2 đội, với lần đầu tiên họ gặp nhau vào tháng 4 năm 1999. Slovenia đang có chuỗi 4 trận toàn thắng và bất bại 8 trận đã đấu kể từ trận thua 4-1 trước Serbia vào tháng 6. Phần Lan đã không thắng 7 trong 8 trận sân nhà gần nhất. Họ đã thua 4 trận kể từ tháng 9 năm 2021. Dự đoán kết quả trận đấu giữa Phần Lan vs Slovenia Phần Lan và Slovenia có phong độ ngang ngửa. Tuy nhiên, Phần Lan có lợi thế sân nhà trong trận đấu này, nên họ được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này. Tỷ số của trận đấu được dự đoán sẽ là 2-1 cho Phần Lan. Trên đây là một số nhận định và dự đoán về kết quả trận đấu giữa Phần Lan vs Slovenia. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích. Slovenia đã thắng 4 trận gần nhất trên mọi đấu trường

Slovenia đã thắng 4 trận gần nhất trên mọi đấu trường

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Phần Lan vs Slovenia

Phần Lan và Slovenia có phong độ ngang ngửa. Tuy nhiên, Phần Lan có lợi thế sân nhà trong trận đấu này, nên họ được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này. Tỷ số của trận đấu được dự đoán sẽ là 2-1 cho Phần Lan.

Trên đây là một số nhận định và dự đoán về kết quả trận đấu giữa Phần Lan vs Slovenia. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.

author avatar
admin11