Dự đoán cá cược Osasuna vs Celta Vigo | Ngày 4 tháng 2 năm 2024

Osasuna sẽ bắt đầu tìm kiếm chiến thắng thứ 4 liên tiếp trên sân nhà ở La Liga khi họ đối đầu với Celta Vigo. Cả hai sẽ chạm trán nhau lúc 22h15 ngày 4/2.

Soi kèo Osasuna vs Celta Vigo - 22h15 ngày 4/2

Soi kèo Osasuna vs Celta Vigo – 22h15 ngày 4/2

Nhận định về Osasuna vs Celta Vigo

Đoàn quân của HLV Rafael Benítez đã không thể giành chiến thắng trong 5 chuyến viếng thăm Estadio El Sadar gần đây nhất và sẽ cần tìm cách chấm dứt chuỗi trận tệ hại này.

Trong khi đó, Osasuna tiếp tục chật vật trên sân khách khi họ thua 0-1 trước Barcelona tại Olímpic Lluís Companys vào tuần trước. 

Đoàn quân của HLV Jagoba Arrasate hiện đã không thể thắng 7 trận sân khách gần nhất ở La Liga, chỉ giành được 2 điểm trong tổng số 21 điểm có thể có kể từ chiến thắng 2-0 vào tháng 10 trước Alaves.

Với 26 điểm sau 22 trận, Osasuna hiện đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng La Liga, bằng điểm với đội xếp thứ 11 là Alaves.

Ở một diễn biến khác, Celta Vigo một lần nữa lại trắng tay khi họ thua 0-1 trước Girona tại Thành phố Balaidos.Đoàn quân của HLV Benítez hiện đã thua trận gần nhất trên mọi đấu trường, trong đó có trận thua 1-2 trước Real Sociedad ở Copa del Rey.

Với 17 điểm sau 22 trận, Celta Vigo hiện đang đứng thứ 17 trên BXH, chỉ hơn khu vực xuống hạng đúng 1 điểm.

Thành tích đối đầu và các thống kê chính của Osasuna vs Celta Vigo

  • Celta Vigo đang chiếm thế thượng phong trong lịch sử đối đầu khi thắng 12 trong 27 lần gặp nhau gần nhất giữa hai bên.
  • Osasuna đã giành được 8 chiến thắng trong thời gian đó, trong khi chiến lợi phẩm đã được chia sẻ 7 lần.
  • Đoàn quân của HLV Arrasate đang bất bại trong 5 trận sân nhà gần nhất trước Celta Vigo, họ giành 2 chiến thắng và 3 trận hòa kể từ trận thua 0-2 vào tháng 5 năm 2014.
  • Celta Vigo đã không thể thắng 8 trận sân khách gần nhất tại La Liga, họ thua 5 và hòa 3 kể từ chiến thắng 3-2 vào tháng 9 trước Almeria.
  • Osasuna đang có 3 trận thắng liên tiếp trên sân nhà trong giải đấu và bất bại trong 5 trận sân nhà gần nhất tại La Liga, họ cũng giành được 3 chiến thắng và 2 trận hòa kể từ trận thua 4-2 trước Girona vào tháng 11.

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Osasuna vs Celta Vigo

Về kết quả trận đấu, Osasuna đang có chuỗi 3 trận thắng và chúng ta thấy họ giành trọn 3 điểm một lần nữa. 

Tỷ số dự đoán: Osasuna 2-1 Celta Vigo.

author avatar
admin11