Mexico vs Paraguay sẽ đối đầu với nhau tại sân vận động Mercedes-Benz trong trận giao hữu quốc tế vào ngày mai, lúc 8h ngày 01/09. Cùng đưa ra một số nhận định và dự đoán về kết quả trận đấu này nhé.

Soi kèo Mexico vs Paraguay - 8h ngày 01/09

Soi kèo Mexico vs Paraguay – 8h ngày 01/09

Nhận định về Mexico vs Paraguay

Mexico đã vượt qua vòng loại World Cup 2022 và cuộc chạm trán với Paraguay vào ngày mai sẽ là một trong số ít các trận giao hữu mà họ tham dự trước khi đến Qatar để chuẩn bị cho World Cup 2022. 

Trong khi đó, Paraguay đã không thể có được tấm vé tham dự trận chung kết World Cup 2022 và sẽ coi trận đấu ngày mai như một cơ hội để thử nghiệm đội hình của họ.

Thành tích đối đầu giữa Mexico vs Paraguay

  • Hai đội đã gặp nhau 20 lần trên tất cả các đấu trường, trong đó giao hữu chiếm hơn một nửa số lần gặp nhau này. 
  • Mexico là đội chơi tốt hơn trong các lần gặp nhau Paraguay, họ giành được 11 chiến thắng. Còn Paraguay có 4 trận thắng và 5 trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa.
  • Họ gặp nhau lần cuối trong một trận giao hữu ở Mỹ vào năm 2019. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 4-2 cho Mexico.

Tin tức về đội hình của Mexico vs Paraguay

Mexico

Henry Martin và Sebastian Cordova đều dính chấn thương nhẹ và phải rút khỏi đội hình trước trận đấu với Paraguay. Cầu thủ Angel Zaldivar sau đó đã được gọi lên đội tuyển để thay thế.

Paraguay

HLV Guillermo Barros Schelotto cũng đã gọi lên đội tuyển 21 cầu thủ để chuẩn bị cho trận giao hữu với Mexico. Tuy nhiên, hậu vệ Alexis Duarte dính chấn thương và không thể tham gia trận đấu với Mexico cùng đồng đội.

Mexico vừa có được tấm vé tham dự chung kết Wolrd Cup tại Qatar

Mexico vừa có được tấm vé tham dự chung kết Wolrd Cup tại Qatar

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Mexico vs Paraguay

Mexico vừa có được tấm vé tham dự World Cup ở Qatar, nên so với Paraguay thì họ đang là đội bóng được đánh giá cao hơn trong trận đấu ngày mai. 

Đây cũng là một trong nhưng cơ hội để Mexico lần nữa đánh giá lại sức mạnh đội hình và có những sự chuẩn bị thật tốt khi chỉ còn 2 tháng nữa họ sẽ phải tham dự World Cup 2022.

Hiện tại, khá nhiều người tin rằng, Mexico có thể hạ gục Paraguay. Trận đấu được dự đoán sẽ kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về Mexico.