MAD Lions vs G2 Esports sẽ đối đầu với nhau trong tuần thi đấu tiếp theo của LEC mùa đông 2023. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 3h ngày 7/2.

Soi kèo MAD Lions vs G2 Esports - 3h ngày 7/2

Soi kèo MAD Lions vs G2 Esports – 3h ngày 7/2

Nhận định về G2 Esports vs MAD Lions

G2 Esports đã thể hiện rất tốt trong Giải đấu mùa đông LEC 2023. Họ đã thể hiện những điểm mạnh và nỗ lực cải thiện những điểm yếu của họ. G2 Esports đang cho thấy tiềm năng của mình với tư cách là một trong những đội tuyển hàng đầu của giải đấu.

Một trong những người chơi nổi bật của G2 Esport là Yike vẫn sẽ phải điều chỉnh để thích nghi với những thử thách khi thi đấu tại LEC. Yike đã có một khởi đầu mạnh mẽ và đã thi đấu hiệu quả trước một số người đi rừng giỏi nhất giải đấu.

Việc Yike hòa nhập thành công với G2 Esport là minh chứng cho thấy tài năng và khả năng thích ứng của anh ấy. Trên thực tế, anh ấy là một trong những lý do đằng sau màn trình diễn vượt trội ở đầu trận của G2 Esports.

Trong khi đó, MAD Lions cũng đã có được một số màn trình diễn chắc chắn ở Giải đấu mùa đông LEC 2023. Bất chấp việc trải qua 2 trận đấu khó khăn, họ vẫn chứng minh rằng sự khó đoán là sức mạnh lớn nhất của họ.

Những người chơi như Nisqy và Hylissang có khả năng mang đến những trận đấu xuất sắc vào một ngày nào đó và cũng có thể thi đấu kém hiệu quả vào ngày hôm sau. Kết quả là đội tuyển này thường xuyên khiến đối phương mất cảnh giác.

Thành tích đối đầu

G2 Esports và MAD Lions đã từng đối đầu với nhau tổng cộng 18 lần trong quá khứ. Trong đó, G2 Esports đã giành được 8 chiến thắng và MAD Lions giành được 10 chiến thắng.

Kết quả trận đấu gần nhất

G2 Esports đã đối đầu với KOI trong trận đấu gần nhất của Giải đấu mùa đông LEC 2023 và giành chiến thắng áp đảo. Trong khi MAD Lions đã đối đầu với Team Heretics và cũng đã giành được một chiến thắng rất thoải mái.

Yike hòa nhập khá nhanh với G2 Esport

Yike hòa nhập khá nhanh với G2 Esport

Dự đoán kết quả trận đấu giữa MAD Lions vs G2 Esports

Trước cuộc đối đầu này, G2 Esports là đội có phong độ thi đấu ổn định hơn. Họ cũng là ứng cử viên yêu thích để giành chiến thắng trong trận đấu với MAD Lion.