Trận đấu cuối cùng của ngày 2 trong tuần 2 tại Giải đấu mùa đông LEC 2023 sẽ là cuộc đụng độ thú vị giữa KOI vs MAD Lions. Đây là trận đấu rất được mong đợi.

Soi kèo KOI vs MAD Lions - 03h ngày 30/1

Soi kèo KOI vs MAD Lions – 03h ngày 30/1

Nhận định về KOI vs MAD Lions

Cả KOI và MAD Lions đều là 2 trong số những đội mạnh nhất tại LEC. Mặc dù các đội này không thể hiện tốt ở đấu trường quốc tế, nhưng màn trình diễn trong nước của họ vẫn nhận được nhiều sự chú ý. 

KOI đã có một khởi đầu khá thuận lợi cho Giải đấu mùa đông LEC 2023. Đội đã có được những màn trình diễn thực sự mạnh mẽ trong 2 ngày đầu tiên. Một lần nữa họ đã khẳng định được sức mạnh của bộ đôi đường dưới của họ.

Trong đội hình của KOI có Malrang, được đánh giá là một trong những người đi rừng giỏi nhất châu Âu hiện tại. Lối chơi siêu năng nổ của anh ấy là thứ mà các đội khác đơn giản là không thể vượt qua vào lúc này.

MAD Lions cũng đã làm rất tốt, nhưng họ dường như đang gặp phải những vấn đề tương tự như năm ngoái. Màn trình diễn của Carzzy và Nisqy không nhất quán và điều này có thể khiến toàn đội rơi vào tình thế khó khăn.

Hylissang cũng rơi vào trường hợp tương tự. Tất cả những thành viên trong đội đều không có phong độ tốt và điều này ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của họ. 

Thành tích đối đầu giữa KOI và MAD Lions 

KOI và MAD Lions đã đấu với nhau tổng cộng 17 lần trong quá khứ. Trong đó, KOI đã giành được 11 chiến thắng trong khi MAD Lions giành được 6 trận thắng.

Các tuyển thủ của hai đội sẽ thi đấu trong trận ngày mai

MAD Lions

Chasy

Elyoya

Nisqy

Carzzy

Hylissang

KOI

Szygenda

Malrang

Larssen

Comp

Trymbi

KOI hiện đang là đội được đánh giá cao hơn trong trận đấu này

KOI hiện đang là đội được đánh giá cao hơn trong trận đấu này

Dự đoán kết quả trận đấu giữa KOI vs MAD Lions

Với những màn trình diễn vừa qua thì KOI hiện đang là đội được đánh giá cao hơn trong trận đấu này. Họ được dự đoán sẽ là đội chơi tốt hơn và giành được chiến thắng trước MAD Lions.

Trên đây là những nhận định và dự đoán về kết quả trận đấu giữa KOI vs MAD Lions. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.