Espanyol vs Lille, hai đội bóng chưa bao giờ gặp nhau ở những giải đấu lớn sẽ có cuộc chạm trán đầu tiên ở một trận giao hữu. Trận đấu giữa cả hai sẽ diễn ra lúc 15h30 hôm nay ngày 24/07. Cùng FUN88 đưa ra một số nhận định và dự đoán về kết quả trận đấu giữa hai đội bóng nhé.

Soi kèo Espanyol vs Lille - 15h30 ngày 24/07

Soi kèo Espanyol vs Lille – 15h30 ngày 24/07

Nhận định về Espanyol vs Lille 

Espanyol đã tham gia 2 trận đấu giao hữu trước mùa giải và chưa để thua trận nào, họ có được 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Đầu tiên, họ giành chiến thắng 2-0 trước Montpellier vào tuần trước nhờ các bàn thắng của Nico Melamed và Dani Villahermosa. Sau đó, hòa Las Palmas 0-0.

Trong khi đó, Lille vẫn chưa có trận giao hữu nào trong mùa hè này. Sau trận đấu với Espanyol, họ sẽ đối đầu với Las Palmas trong trận tiếp theo.

Thành tích đối đầu và các thống kê chính giữa Espanyol vs Lille

  • Đây sẽ là lần gặp nhau đầu tiên giữa hai đội, nhưng cả Espanyol và Lille đều từng đối đầu với các đội Tây Ban Nha và Pháp
  • Espanyol đã gặp các đội Pháp 8 lần, thắng 4 và chịu 3 thất bại, trong đó có 1 trận kết thúc với tỷ số hòa
  • Lille đã đối đầu với các đội Tây Ban Nha 17 lần, thắng 3, hòa và thua 7 trận
  • Lille kết thúc mùa giải trước với thành tích phòng ngự và tấn công tốt hơn Espanyol (ghi được 40 bàn và để lọt lưới 53 bàn)
Đây sẽ là lần gặp nhau đầu tiên giữa Espanyol vs Lille

Đây sẽ là lần gặp nhau đầu tiên giữa Espanyol vs Lille

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Espanyol vs Lille

Đại diện của Tây Ban Nha đang có phong độ giao hữu khá tốt và họ cũng có được lợi thế nhận được sự cổ vũ của khán giả nhà trong trận đấu ngày mai nên nhiều khả năng Lille sẽ phải gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, đây chỉ là một trận đấu giao hữu nên cả hai sẽ không gặp quá nhiều áp lực. Nhiều khả năng, họ sẽ chơi thả lỏng một chút và cuộc chạm trán sẽ kết thúc với tỷ số hòa. FUN88 dự đoán trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Kết quả chính thức của trận đấu này sẽ được FUN88 cập nhật trong các bài viết tiếp theo, mời các bạn theo dõi và đón đọc.