Eintracht Frankfurt vs VfL Bochum sẽ trở lại thi đấu sau kỳ nghỉ quốc tế vào tuần này. Trận đấu giữa cả hai sẽ diễn ra lúc 01h30 ngày 01/4, tại Deutsche Bank Park. 

Soi kèo Eintracht Frankfurt vs VfL Bochum - 01h30 ngày 01/4

Soi kèo Eintracht Frankfurt vs VfL Bochum – 01h30 ngày 01/4

Nhận định về Eintracht Frankfurt vs VfL Bochum

Frankfurt đã không thắng trong 6 trận trên mọi đấu trường. Họ cũng không thắng trong 4 trận Bundesliga gần nhất, trong đó đã thua 2 trận.

Trong khi đó, Bochum đã phục hồi sau 4 trận thua liên tiếp bằng những trận thắng cách biệt. Cú đánh đầu ở phút 48 của Erhan Masovic đã giúp họ đánh bại RB Leipzig 1-0 trên sân nhà ở trận ra quân trước đó.

Thành tích đối đầu và các thống kê chính của Eintracht Frankfurt vs VfL Bochum

  • Hai đội đã chạm trán nhau 70 lần trong các giải đấu kể từ năm 1971. Trong đó, Frankfurt đang dẫn trước với 29 chiến thắng, còn Bochum thắng 26 trận. 
  • Frankfurt đã thắng 5 trận sân nhà gần nhất trước Bochum. Họ cũng ghi ít nhất 2 bàn. 
  • Frankfurt đã thắng 8 trong 10 trận sân nhà gần nhất trước Bochum trên mọi đấu trường.
  • Bochum đã thua 4 trong 5 trận sân khách vào năm 2023. Họ cũng không thể ghi bàn trong 3 trận.
  • Frankfurt đã thắng 4 trong 5 trận sân nhà gần nhất tại Bundesliga. Họ đồng thời cũng giữ sạch lưới 3 trận.
  • Bochum là đội có hàng thủ tệ nhất Bundesliga mùa này. Họ đã để lọt lưới 56 bàn sau 25 trận. Họ cũng sở hữu hàng công tệ thứ 2 giải đấu khi chỉ ghi được 27 bàn thắng.
  • Bochum đã giành được 25 trận thắng tại Bundesliga trước Frankfurt, nhiều hơn bất kỳ đội nào khác trong giải đấu. Họ cũng giữ sạch lưới nhiều nhất tại Bundesliga (20) trước Frankfurt.
Frankfurt đã không thắng trong 6 trận trên mọi đấu trường

Frankfurt đã không thắng trong 6 trận trên mọi đấu trường

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Eintracht Frankfurt vs VfL Bochum

Frankfurt chỉ thua 1 lần trên sân nhà trước Bochum trong thế kỷ này nhưng đã không thể ghi bàn trong 2 trận gần đây nhất.

Bochum đã có những chiến thắng liên tiếp nhưng không thể ghi bàn ở 3 trong 5 chuyến làm khách gần nhất trước Frankfurt. Ngoài ra, với việc các cầu thủ của cả hai đội mới thực hiện các nhiệm vụ quốc tế thì nhiều khả năng một trận hòa với tỷ số thấp có thể xảy ra.

Tỷ số dự đoán: Frankfurt 1-1 Bochum.

author avatar
admin11