Giải Ngoại hạng Anh sẽ trở lại với một loạt trận đấu khác vào cuối tuần này, trong đó có cuộc chạm trán giữa Bournemouth vs Chelsea. Trận đấu trên sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 6/5, tại sân vận động Vitality.

Soi kèo Bournemouth vs Chelsea - 21h ngày 6/5

Soi kèo Bournemouth vs Chelsea – 21h ngày 6/5

Nhận định về Bournemouth vs Chelsea

Bournemouth hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng Premier League và thi đấu khá ấn tượng cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải này.

Đội bóng này vừa đánh bại Leeds United với tỷ số cách biệt 4-1 vào tuần trước và sẽ cần phải nỗ lực để đạt được kết quả tương tự trong trận đấu với Chelsea.

Trong khi đó, Chelsea đang đứng ở vị trí thứ 12 trên BXH Premier League vào lúc này. The Blues vừa chịu thất bại nặng nề với tỷ số 1-3 dưới tay Arsenal trong trận đấu trước đó và sẽ cần phải phục hồi vào cuối tuần này.

Thành tích đối đầu và các thống kê chính của Bournemouth vs Chelsea

  • Chelsea có thành tích đối đầu tốt trước Bournemouth và đã thắng 12 trong số 18 trận đối đầu giữa hai đội, trái ngược với 5 chiến thắng của Bournemouth.
  • Bournemouth đã thắng 4 trong số 11 trận gặp Chelsea tại Premier League, với 3 chiến thắng trong số đó diễn ra trên sân khách.
  • Chelsea đã thua 3 trong 6 trận gần nhất trước Bournemouth ở Premier League nhưng đã thắng trận ngược lại với tỷ số 2-0.
  • Lần đầu tiên kể từ mùa giải 2012-13, Chelsea không thể thắng bất kỳ trận nào trong 3 trận đấu với các đội mới thăng hạng ở Premier League.
  • Bournemouth đã thắng 6 trong 9 trận gần nhất tại Premier League – bằng số chiến thắng mà họ đã đạt được trong 25 trận đầu tiên của mùa giải này.
  • Chelsea đã thua 4 trận đầu mùa giải Premier League mùa này – nhiều bằng số trận thua họ phải chịu trong 4 mùa giải trước đó cộng lại.
Chelsea đang đứng ở vị trí thứ 12 trên BXH Premier League vào lúc này

Chelsea đang đứng ở vị trí thứ 12 trên BXH Premier League vào lúc này

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Bournemouth vs Chelsea

Chelsea đã gặp khó khăn trong mùa giải này và sẽ cần chắt chiu cơ hội giành điểm trong các trận đấu còn lại. The Blues có một đội hình mạnh nhưng họ đã thất bại trong việc khai thác các nguồn lực của họ.

Về phần Bournemouth, họ đã cho thấy sự cải thiện rõ rệt trong những tuần gần đây và cần có một điểm để chứng minh thực lực bản thân trong trận đấu này. Nhìn chung, cả hai đội đang có phong độ ngang nhau và có thể kết thúc trận đấu với tỷ số hòa.

Tỷ số dự đoán: Bournemouth 1-1 Chelsea.

author avatar
admin11