Bundesliga sẽ hoạt động trở lại với một loạt trận đấu khác trong tuần này, trong đó có cuộc chạm trán giữa Bochum vs Borussia Dortmund. Trận đấu trên sẽ diễn ra lúc 1h30 ngày 29/4, tại Vonovia Ruhrstadion.

Soi kèo Bochum vs Borussia Dortmund - 1h30 ngày 29/4

Soi kèo Bochum vs Borussia Dortmund – 1h30 ngày 29/4

Nhận định về Bochum vs Borussia Dortmund

VfL Bochum hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Bundesliga và không có phong độ tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải này.

Họ vừa chịu thất bại nặng nề 5-1 dưới tay VfL Wolfsburg trong trận đấu trước của họ và sẽ cần phải làm việc chăm chỉ để trở lại với chiến thắng trong tuần này.

Trong khi đó, Borussia Dortmund đang đứng đầu bảng xếp hạng Bundesliga vào lúc này và có phong độ đặc biệt ấn tượng trong những tuần gần đây. Dortmund vừa đánh bại Eintracht Frankfurt với tỷ số 4-0 toàn diện vào tuần trước và sẽ tìm cách đạt được tỷ số tương tự trong trận đấu này.

Thành tích đối đầu và các thống kê chính của Bochum vs Borussia Dortmund

  • Borussia Dortmund có thành tích đối đầu tốt trước VfL Bochum và đã thắng 12 trong số 28 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, trái ngược với 6 chiến thắng của VfL Bochum.
  • VfL Bochum chỉ thắng 1 trong 9 trận gần nhất gặp Borussia Dortmund tại Bundesliga, với chiến thắng gần nhất là với tỷ số 4-3 vào năm 2022.
  • Borussia Dortmund đã không thắng trong 5 trận gần nhất xa nhà trên mọi đấu trường – chuỗi trận tồi tệ nhất của họ kể từ tháng 11 năm 2019.
  • Sau chuỗi 5 chiến thắng trên sân nhà tại Bundesliga, VfL Bochum đã thua 4 trong 5 trận gần nhất tại giải đấu này.
Borussia Dortmund có thành tích đối đầu tốt trước VfL Bochum

Borussia Dortmund có thành tích đối đầu tốt trước VfL Bochum

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Bochum vs Borussia Dortmund

Borussia Dortmund có phong độ ấn tượng cho đến thời điểm này của mùa giải nhưng lại phải trải qua một chuỗi trận tệ hại trên sân khách. 

Đội dẫn đầu giải đấu hiện đang bị Bayern Munich bám đuổi sát sao trong cuộc đua giành chức vô địch và không thể để mất điểm trong tuần này.

Về phần VfL Bochum, họ đang ở rất gần khu vực xuống hạng và đang sa sút phong độ ở thời điểm hiện tại. Trên lý thuyết, Borussia Dortmund được đánh giá là đội chơi tốt hơn và có thể giành chiến thắng trong trận đấu này.

Tỷ số dự đoán: VfL Bochum 1-3 Borussia Dortmund.