Tâm điểm của Nations League trong tuần này sẽ là cuộc chạm trán giữa Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Trận đấu trên sẽ diễn ra lúc 1h45 ngày 28/9. Cùng đưa ra một số nhận định và dự đoán về kết quả cuộc gặp gỡ giữa hai đội bóng này nhé.

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha -1h45 ngày 28/9

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha -1h45 ngày 28/9

Nhận định về Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha

Tây Ban Nha hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Nations League và có phong độ không ổn định trong tháng qua. La Furia Roja đã bị Thụy Sĩ đánh bại 2-1 trong trận đấu gần nhất.

Trong khi đó, Bồ Đào Nha hiện đã vượt qua Tây Ban Nha để có được vị trí đầu bảng. Họ đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng ở thời điểm hiện tại. 

Bồ Đào Nha vừa vượt qua Cộng hòa Séc với tỷ số 4-0 trong trận đấu gần nhất và sẽ rất tự tin khi bước chân vào trận đấu này.

Thành tích đối đầu giữa Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha

Tây Ban Nha có thành tích đối đầu tuyệt vời trước Bồ Đào Nha và đã thắng 17 trong số 39 trận đã đấu giữa hai đội. Bồ Đào Nha chỉ có được 6 chiến thắng trước Tây Ban Nha.

Lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội diễn ra vào tháng 6 năm nay và đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Cả hai đội đều phung phí cơ hội trong ngày thi đấu hôm đó.

Tin tức về đội hình của Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha

Bồ Đào Nha

Hiện tại, không có bất cứ vấn đề nào được ghi nhận trong đội hình của tuyển Bồ Đào Nha. Họ có thể lựa chọn một đội hình ưng ý nhất để đối đầu với Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha

Về phần Tây Ban Nha, trong đội hình của họ cũng không gặp bất cứ vấn đề nào. HLV Luis Enrique có thể chọn những cầu thủ mà ông ưng ý nhất để cho ra sân thi đấu.

Hai đội từng đối đầu với nhau rất nhiều lần

Hai đội từng đối đầu với nhau rất nhiều lần

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha

Nhìn chung, cả hai đang có phong độ thi đấu khá tương đồng. Nên hiện tại, một trận hòa là điều có khả năng xảy ra cao nhất. Trận đấu được dự đoán sẽ kết thúc với tỷ số 2-2 dành cho cả hai đội.

author avatar
admin11