Bồ Đào Nha vs Cộng hòa Séc là cặp đấu thứ 2 của bảng B, Nations League sẽ đối đầu nhau vào ngày mai. Trận đấu diễn ra lúc 1h45 ngày 10/6.

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Cộng hòa Séc - 1h45 ngày 10/6

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Cộng hòa Séc – 1h45 ngày 10/6

Nhận định về phong độ của Bồ Đào Nha vs Cộng hòa Séc 

Đội tuyển Bồ Đào Nha hiện đang đứng đầu bảng B, Nations League sâu khi có được 1 trận thắng và 1 trận hòa. Họ đang hy vọng có thêm chiến thắng để tiếp tục thành công trong chặng đường của vòng bảng .

Hơn nữa trong trận đấu ngày mai, Selecao sẽ được chơi trên sân nhà nên sẽ càng có thêm động lực để giành chiến thắng.

Trong khi đó, Cộng hòa Séc cũng có cho mình 1 trận thắng trước Thụy Sĩ và trận hòa 2-2 với Tây Ban Nha trước khi bước trận vào trận đấu ngày mai. Họ cũng là một trong những ứng cử viên cho việc vượt qua vòng bảng. Cả hai bên đã từng đối đầu với nhau 3 lần, với lần gặp nhau gần nhất tại VCK Euro 2012.

Mọi người đều đặt niềm tin vào Ronaldo và các đồng đội

Mọi người đều đặt niềm tin vào Ronaldo và các đồng đội

Số liệu thống kê chính về Bồ Đào Nha và Cộng hòa Séc 

  • ĐT Bồ Đào Nha chỉ thua 1 trong 14 trận tại UEFA Nations League. Họ cũng ghi trung bình 4 bàn trên sân nhà tại giải đấu này.
  • Cộng hòa Séc đã không thua ở 5 trong 6 trận sân khách gần nhất. Họ cũng đang bất bại 6 trận gần đây nhất trên mọi đấu trường.
  • Bồ Đào Nha hiện đang bất bại 62 trong số 69 trận quốc tế gần đây nhất và đã ghi nhiều hơn 1 bàn trong 9 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường.

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Bồ Đào Nha vs Cộng hòa Séc 

Cả Bồ Đào Nha và Cộng hòa Séc đều có được phong độ tốt trước trận đấu ngày mai. Nhưng Bồ Đào Nha vẫn là đội bóng nhận được nhiều sự yêu thích hơn. Họ còn nhận được sự cổ vũ của CĐV nhà trong trận đấu này.

Tuy nhiên, Cộng hòa Séc vừa cầm hòa được Tây Ban Nha nên họ được dự đoán sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Bồ Đào Nha trong cuộc chạm trán ngày mai.

FUN88 dự đoán trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số 2-0 dành cho Ronaldo và các đồng đội.