Bundesliga sẽ trở lại với một loạt trận đấu khác vào cuối tuần này, trong đó có cuộc chạm trán giữa Bayer Leverkusen vs RB Leipzig. Trận đấu trên sẽ diễn ra lúc 22h30 ngày 23/4, tại Bay Arena.

Soi kèo Bayer Leverkusen vs RB Leipzig - 22h30 ngày 23/4

Soi kèo Bayer Leverkusen vs RB Leipzig – 22h30 ngày 23/4

Nhận định về Bayer Leverkusen vs RB Leipzig

RB Leipzig hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Bundesliga và thi đấu khá ấn tượng cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải này. 

Đội khách vừa vượt qua FC Augsburg với chiến thắng 3-2 vào tuần trước và sẽ tìm cách đạt được kết quả tương tự trong trận đấu này.

Trong khi đó, Bayer Leverkusen đang đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH Bundesliga vào thời điểm hiện tại và đã thi đấu thiếu ổn định ở mùa giải này. Họ vừa bị cầm hòa 0-0 trong trận đấu trước đó và sẽ cần phải nâng cao thành tích trên vào cuối tuần này.

Thành tích đối đầu và các thống kê chính giữa Bayer Leverkusen vs RB Leipzig

  • RB Leipzig có thành tích đối đầu tốt trước Bayer Leverkusen và đã thắng 7 trong số 13 trận gần nhất giữa hai đội, trái ngược với 2 chiến thắng của Bayer Leverkusen.
  • Bayer Leverkusen đã không thắng trong 6 trận gần nhất trên sân nhà trước RB Leipzig ở Bundesliga – chuỗi trận dài nhất của họ trước một đối thủ trong giải đấu.
  • Bayer Leverkusen đang bất bại trong 7 trận gần nhất tại Bundesliga – chỉ FSV Mainz là đội có phong độ tốt hơn trong giai đoạn này.
  • Sau chuỗi 3 trận thua trong 4 trận tại Bundesliga, RB Leipzig đã giành chiến thắng trong 2 trận gần nhất tại giải đấu.
  • Bayer Leverkusen chỉ giành được trung bình 0,77 điểm trước RB Leipzig tại Bundesliga – thành tích tệ nhất của họ trước một đối thủ trong giải đấu.
RB Leipzig hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Bundesliga

RB Leipzig hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Bundesliga

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Bayer Leverkusen vs RB Leipzig

RB Leipzig đang có phong độ ấn tượng trong mùa giải này và đã thi đấu thăng hạng trong những tuần gần đây. Timo Werner đã chơi khá hiệu quả cho đội khách cho đến nay và anh ấy được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong trận đấu này.

Về phần Bayer Leverkusen, họ sở hữu đội hình tốt nhưng lại có thành tích không tốt trong các trận gần đây. Tuy vậy, RB Leipzig vẫn được đánh giá là đội chơi tốt hơn và sẽ chiếm thế thượng phong một chút trong trận đấu này.

Tỷ số dự đoán: Bayer Leverkusen 1-2 RB Leipzig.

author avatar
admin11