Bắc Macedonia vs Bulgaria sẽ đối đầu với nhau trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng Nations League. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 1h45 ngày 27/9,  tại Nhà thi đấu Philip II ở Skopje. Cùng đưa ra một số nhận định và dự đoán về kết quả của cuộc đấu này nhé.

Soi kèo Bắc Macedonia vs Bulgaria - 1h45 ngày 27/9

Soi kèo Bắc Macedonia vs Bulgaria – 1h45 ngày 27/9

Nhận định về Bắc Macedonia vs Bulgaria 

Đội khách Bulgaria bước chân vào cuộc đụng độ cuối cùng với Bắc Macedonia, sau khi giành chiến thắng đậm 5-1 trước Gibraltar.

Tuy nhiên, Bulgaria thật sự không có được thành tích tốt ở Nations League mùa này. Hiện họ chỉ có được 1 trận thắng trong 5 trận vừa qua ở giải đấu, 4 trận còn lại, họ để thua 3 trận và trải qua 1 trận hòa. Bulgaria đang đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng, khi có được 6 điểm.

Trong khi đó, Bắc Macedonia bước chân vào trận đấu cuối cùng của Nations League sau khi để thua Gruzia 0-2 trong trận đấu gần nhất. 

Trước đó, Bắc Macedonia đã có được chiến thắng 4-0 trước Gibraltar. Bắc Macedonia hiện đang đứng thứ 2 ở trong nhóm đấu với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. 

Thành tích đối đầu giữa Bắc Macedonia vs Bulgaria

Với 4 chiến thắng trong 8 lần gặp nhau gần đây nhất, Bulgaria đang là đội có thành tích vượt trội hơn. Bắc Macedonia đã có được 2 trận thắng trong 8 trận trên.

Tin tức về đội hình của Bắc Macedonia vs Bulgaria

Bắc Macedonia

Stefan Ristovski, Arijan Ademi, Darko Churlinov và Valon Ethemi là những cầu thủ của Bắc Macedonia sẽ vắng mặt trong trận đấu sắp tới với Bulgaria vì chấn thương. Ngoài ra, không có vấn đề nào được biết đến trong đội hình của Bắc Macedonia.

Bulgaria

Về phần Bulgaria, sau chiến thắng trước Gibraltar lần trước, HLV Mladen Krstajic có thể đưa ra đội hình xuất phát như cũ trong trận đấu với Bắc Macedonia.

Trận đấu được dự đoán sẽ kết thúc với chiến thắng thuộc về Bắc Macedonia

Trận đấu được dự đoán sẽ kết thúc với chiến thắng thuộc về Bắc Macedonia

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Bắc Macedonia vs Bulgaria

Mặc dù không có được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, nhưng so với Bulgaria, Bắc Macedonia vẫn đang là đội được đánh giá cao hơn. Họ được dự đoán sẽ cố gắng thi đấu để có được màn trình trình diễn tốt nhất trên sân nhà. Trận đấu được dự đoán sẽ kết thúc với chiến thắng 2-1 dành cho Bắc Macedonia