Ả Rập Xê Út vs Iraq sẽ đối đầu nhau tại sân vận động Quốc tế Basra ở Basra vào thứ 2 tuần tới, trong khuôn khổ bảng A của Cúp vùng Vịnh Ả Rập. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 23h15 ngày 9/1.

Soi kèo Ả Rập Xê Út vs Iraq - 23h15 ngày 9/1

Soi kèo Ả Rập Xê Út vs Iraq – 23h15 ngày 9/1

Nhận định về Ả Rập Xê Út vs Iraq

Ả Rập Xê Út đã thắng đánh bại Yemen với tỷ số 2-0 trong trận mở màn giải đấu. Trong đó, Sumayhan Al-Nabit đã ghi mở tỉ số ở phút thứ 18 trước khi Musab Al-Juwayr nhân đôi cách biệt 16 phút sau đó.

Đây là trận đấu đầu tiên của họ kể từ sau World Cup 2022. Ở giải đấu danh giá vừa qua, đội bóng của HLV Herve Renard bị loại ở vòng bảng mặc dù đã đánh bại Argentina 2-1 trong trận mở màn.

Trong khi đó, Iraq đã có trận hòa không bàn thắng với Oman trong trận đấu đầu tiên. Cả Iraq và Oman đều phung phí các cơ hội trong trận hòa này.

Thành tích đối đầu và các thống kê chính của Ả Rập Saudi vs Iraq 

  • Đã có 35 cuộc đụng độ giữa hai bên, trong đó Iraq thắng 17 trận và Ả Rập Xê Út thắng 11 trận.
  • Lần cuối cùng Ả Rập Xê Út đánh bại Iraq là vào tháng 3 năm 2017. Khi ấy, Ả Rập Xê Út đã giành chiến thắng 1-0 ở vòng loại Giải vô địch bóng đá thế giới 2018.
  • Ả Rập Saudi và Iraq gặp nhau lần cuối vào tháng 10 năm 2018 trong một trận giao hữu. Trận đấu này đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1.
  • Ả Rập Xê Út chỉ thắng 2 trong 6 trận gần đây nhất, trong khi Iraq chỉ thắng 1 trong 4 trận gần đây nhất.
  • Cả Ả Rập Saudi và Iraq đều giữ sạch lưới trong trận mở màn Cúp bóng đá Ả Rập.
  • Nếu Oman đánh bại Yemen ở trận đấu còn lại của bảng thì hy vọng đi tiếp của Iraq sẽ tan thành mây khói nếu họ hòa hoặc thua.
Ả Rập Xê Út đã thắng đánh bại Yemen với tỷ số 2-0 trong trận mở màn giải đấu

Ả Rập Xê Út đã thắng đánh bại Yemen với tỷ số 2-0 trong trận mở màn giải đấu

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Ả Rập Xê Út vs Iraq

Iraq được cho sẽ phải chắt chiu hơn trong các cơ hội ghi bàn thì mới có cơ hội chiến thắng. Trong khi đó, Ả-rập Xê-út đã triệu tập một đội hoàn toàn khác so với World Cup 2022, vì hầu hết các ngôi sao trong đội một của họ đã trở lại với câu lạc bộ. Với một đội hình thiếu kinh nghiệm hơn thì khả năng họ sẽ trải qua một trận hòa với Iraq.

Tỷ số dự đoán: Ả Rập Xê Út 1-1 Iraq.

author avatar
admin11