Theo tin chính thức từ Weibo Gaming, tuyển thủ SofM được team này thu nạp thành nội binh LPL sau một thời gian thương thảo thành công. Việc SofM đứng ở vị trí nội binh LPL khiến cộng đồng yêu game càng thêm phấn khích vì con đường tiến tới giành ngôi vương tại CKTG của WBG ngày càng trở nên thuận lợi hơn.

SofM làm nội binh LPL cho WBG có phải là lựa chọn tối ưu?

Theo đó, SofM đã trở thành nội binh thứ 3 của WBG chỉ sau Doinb và Scout đã được tuyển dụng trước đó chưa lâu. Như vậy, với việc sở hữu một đội hình sáng giá thì WBG hoàn toàn có thể trở thành một đội tuyển “thi đâu thắng đó” với nhiều thành tích đáng nể. 

SofM

SofM chính thức trở thành nội binh LPL

Việc SofM gia nhập WBG cũng là một lựa chọn tối ưu của người hùng LMHT này cũng như chính đội tuyển mà anh quyết định dừng chân. Một điều rất ít người biết là một team game chỉ được phép chiêu mộ tối đa là 2 ngoại binh. Trong khi đó WBG đã hết quyền tuyển người, không còn cách nào khác là đưa SofM làm nội binh mới tạo nên đội hình trong mơ mà vẫn không bị phạm quy.

Bởi lẽ, SofM vẫn giữ nguyên được quốc tịch của mình khi làm nội binh cho “người hùng LMHT xứ Trung” mà không cần phải đắn đo gì nhiều.

Con đường tiến tới giành cúp CKTG 2022 của WBG có thuận lợi hơn?

Trước tin “sốt dẻo” này, người hâm mộ WBG đã cực kỳ vui mừng vì hoàn toàn có thể nghĩ đến một tương lai sáng chói của đội tuyển này tại CKTG 2022. Trước đó, Doinb và Scout là 2 nội binh LPL và đã xuất sắc giành cúp vô địch.

Khi thi đấu ở WBG hội quân cùng với “anh cả” The Shy, chiến binh SofM sẽ có cơ hội để “song kiếm hợp bích”, cống hiến những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn cho người xem. 

Xưa nay, việc “thay máu” trong đội hình của các team game LMHT thường tạo được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ, đặc biệt là với một đội mạnh như WBG. Liệu nội binh SofM có thể “làm nên chuyện” để đưa WBG lên ngôi vương năm 2022 hay không? Điều này có thể trả lời bằng chính tài năng, bản lĩnh và cả một chút may mắn của anh chàng nữa. Chúng ta cùng chờ xem nhé!

author avatar
admin11