Theo những cập nhật mới nhất thì Singapore nới lỏng quy định nhập cảnh cho du khách trong nước từ ngày 28/8. Bên cạnh đó, nước này cũng đưa ra thông báo rằng, hầu hết các địa điểm kinh doanh trong nhà sẽ không còn phải thực hiện việc đeo khẩu trang kể từ ngày 29/8.

Singapore nới lỏng quy định nhập cảnh để hỗ trợ sòng bạc

Singapore nới lỏng quy định nhập cảnh để hỗ trợ sòng bạc

Sau Ma Cao, Singapore là nước tiếp theo nới lỏng quy định nhập cảnh để giúp các sòng bạc hồi phục kinh tế

Mới đây, chính phủ Singapore đã thông báo rằng họ sẽ giảm yêu cầu nhập cảnh đối với khách du lịch trong nước từ ngày 28/8.

Du khách từ 13 tuổi trở lên sẽ không còn phải trải qua cách ly 7 ngày và kiểm tra Covid-19 trước khi nhập cảnh, điều này được thực hiện đối với những người chưa được tiêm chủng đầy đủ vắc xin chống Covid-19.

Trong khi đó, từ thứ Hai (29/8), việc đeo khẩu trang sẽ không còn được yêu cầu ở hầu hết các địa điểm kinh doanh trong nhà.

Nhưng khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, bệnh viện và phòng khám, người dân vẫn phải đeo khẩu trang như quy định trước đó. Việc giới hạn số lượng đối với các sự kiện cũng đã được dỡ bỏ.

Singapore là một trong những nước đầu tiên trong khu vực nới lỏng các biện pháp phòng chống Covid-19, nhằm tạo điều kiện cho các nhà khai thác sòng bạc ở đây có được sự phục hồi nhanh hơn so với các nước khác. 

Doanh thu trò chơi của Singapore đã tăng 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái

Doanh thu trò chơi của Singapore đã tăng 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái

Chi tiết về báo cáo doanh thu của ngành cờ bạc tại Singapore 

Genting Singapore báo cáo rằng doanh thu trò chơi đã tăng 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái lên gần 747,2 triệu SGD trong nửa đầu năm. Lợi nhuận ròng giảm 4,3% xuống 84,4 triệu SGD (61,3 triệu USD) trong khi doanh thu tăng 19,5% lên 663,1 triệu SGD.

Thu nhập điều chỉnh trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao (EBITDA) đạt 68,7 triệu SGD, giảm 2,7% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Ngoài ra, Marina Bay Sands, một trong những sòng bạc lớn ở Singapore đã công bố doanh thu ròng 679 triệu đô la Mỹ trong quý 2, tăng 107,6% so với cùng kỳ năm ngoái, EBITDA tăng 184,8% lên 319 triệu đô la Mỹ. 

Doanh thu từ sòng bạc tăng 124,2% lên 500 triệu đô la Mỹ với doanh thu từ người chơi VIP tăng 781,4% lên chỉ hơn 5,39 tỷ đô la Mỹ. 

author avatar
admin11