Vì chấn thương gặp trong trận đấu của PSG với Lille mà Neymar sẽ trải qua một ca phẫu thuật trong những ngày tới và anh ấy cũng sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.

Siêu sao Neymar sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải vì chấn thương

Siêu sao Neymar sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải vì chấn thương

Neymar sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải

Neymar sẽ trải qua một ca phẫu thuật trong những ngày tới. Vì điều này mà anh ấy sẽ ngồi ngoài trong 3 đến 4 tháng và sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. Cuộc phẫu thuật sẽ được diễn ra tại Bệnh viện Aspetar ở Doha. 

Siêu sao người Brazil đã bị chấn thương mắt cá chân trong chiến thắng 4-3 của câu lạc bộ thành Paris trước Lille vào ngày 19 tháng 2. Trước đó, anh ấy cũng đã bị cũng đã dính chấn thương mắt cá chân ở World Cup 2022.

Neymar đang có phong độ thi đấu rất tốt trong mùa giải này và tin tức này sẽ là một điều không tốt cho PSG. Tính đến nay, trong mùa giải đang diễn ra, siêu sao người Brazil đã ghi được 18 bàn thắng và có 17 pha kiến tạo trong 29 trận đấu cho câu lạc bộ Pháp. 

Neymar bị chấn thương mắt cá chân trong chiến thắng 4-3 của câu lạc bộ thành Paris trước Lille vào ngày 19 tháng 2

Neymar bị chấn thương mắt cá chân trong chiến thắng 4-3 của câu lạc bộ thành Paris trước Lille vào ngày 19 tháng 2

Luis Suarez tiết lộ rằng anh đã khuyên Neymar không nên rời Barcelona để đến thi đấu cho PSG

Trước đó, Neymar cùng với Lionel Messi và Luis Suarez được gọi là một trong những bộ ba tấn công đáng sợ nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. 

Tuy nhiên, vào mùa hè 2017, một bất ngờ lớn đã xảy ra khi cầu thủ người Brazil quyết định gia nhập PSG với phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới là 222 triệu euro.

Về việc này, mới đây nhất Suarez đã tiết lộ rằng anh đã khuyên Neymar không nên rời khỏi Câu lạc bộ Catalan để chuyển đến Pháp. 

“Nếu Neymar ở lại Barcelona, anh ấy sẽ giành được Quả bóng vàng. Anh ấy lắng nghe chúng tôi và nói rằng anh ấy muốn ở lại, nhưng như bạn biết đây, môi trường xung quanh rất khó để quản lý. Chúng tôi khuyên anh ấy với tư cách là bạn bè, nhưng gia đình anh ấy lại quyết định chuyển đi”.

Kể từ khi chuyển đến thủ đô của Pháp, tiền đạo người Brazil đã tích lũy được một kỷ lục ấn tượng. Anh ấy đã ghi được 118 bàn thắng và đã có 77 pha kiến tạo trong 173 lần ra sân cho Les Parisiens. Anh ấy cũng đã giành được 4 danh hiệu Ligue 1, 3 chiếc cúp Cúp bóng đá Pháp và 3 Siêu cúp bóng đá Pháp với PSG.

author avatar
admin11