Lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2021 chứng kiến lần đầu tiên sau hơn 1 thập kỷ cái tên Cristiano Ronaldo không nằm trong Top 3 ứng viên sau cùng.

Ronaldo tiếp tục không thể đánh bại Messi

Cristiano Ronaldo vẫn đang cho thấy phong độ đáng ngưỡng mộ ở tuổi 36. Siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn đang là cái tên không thể thay thế ở cả Man Utd lẫn ĐTQG.

Vì thế sau rất nhiều lượt bình chọn, tạp chí France Football đã quyết định điền tên CR7 vào Top 30 đề cử cho danh hiệu Quả Bóng Vàng 2021 bên cạnh rất nhiều gương mặt đình đám khác.

Thế nhưng một lần nữa Ronaldo lại không thể đánh bại kình địch Lionel Messi ở giải thưởng này. Theo kết quả được Ban tổ chức công bố tại buổi lễ trao giải vừa kết thúc cách đây ít giờ ở Paris (Pháp) thì Messi đã trở thành chủ nhân của danh hiệu cá nhân danh giá nhất bóng đá thế giới.

Siêu sao người Argentina về đích với 613 điểm, bỏ khá xa người xếp ngay sau anh là Robert Lewandowski (560 điểm). Đáng chú ý đây đã là lần thứ 7 Messi có được vinh dự này, tức hơn Ronaldo 2 lần.

Ronaldo chạm cột mốc đáng buồn

Về phần Ronaldo, việc không góp mặt trong Top 3 đề cử sau cùng của giải thưởng Quả Bóng Vàng 2021 (Messi, Lewandowski, Jorginho) đánh dấu lần đầu tiên sau 11 năm CR7 “nằm ngoài cuộc chơi”.

Lần gần nhất Ronaldo không có tên trong Top 3 đề cử sau cùng là vào năm 2010. Khi đó 3 gương mặt về đích ở các vị trí dẫn đầu là Xavi, Iniesta và chính Messi.

Cũng liên quan đến Ronaldo, trước thềm buổi lễ trao giải thì CR7 đã lên tiếng chỉ trích tổng biên tập của France Football là Pascal Perre về việc ông này đã bịa đặt khi nói lên tham vọng của anh là vượt mặt Lionel Messi ở cuộc cạnh tranh Quả Bóng Vàng.

Đáng chú ý khi chân sút đang thi đấu cho Man Utd dùng những lời lẽ khá gắt gỏng để bày tỏ sự tức giận của mình trên các trang mạng xã hội của anh.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.