Sahara Riches Cash Collect là sự kết hợp giữa một trò chơi sòng bạc với chủ đề Ai Cập và chủ đề Châu Á đem đến sự mới lạ và hấp dẫn. Đến đây bạn sẽ thấy những con lạc đà ngọc bích, dao găm cong, đồng hồ cát đầy cát và rương trang trí xuất hiện cùng với các biểu tượng thẻ tiêu chuẩn. 

Khám phá Sahara Riches Cash Collect

Game có 5 cuộn, 3 hàng, cùng 30 dòng trả thưởng. Và để giành chiến thắng, bạn cần ba, bốn hoặc năm biểu tượng phù hợp trên một đường từ bên trái. Trò này có phạm vi đặt cược đặc biệt với các tùy chọn từ 2,000 đến 10,000,000 mỗi lần quay.

sahara-riches-cash-collect

Khám phá Sahara Riches Cash Collect

Dưới đây là thông tin chi tiết về phần thưởng mà bạn sẽ nhận được khi tham gia đặt cược

  • J, Q, K, A: 3 biểu tượng X3, 4 biểu tượng X12, 5 biểu tượng X45.
  • Đồng hồ cát, Dao găm: 3 biểu tượng X6, 4 biểu tượng X15, 5 biểu tượng X75.
  • Chai màu tím: 3 biểu tượng X6, 4 biểu tượng X24, 5 biểu tượng X90.
  • Ngọc lạc đà: 3 biểu tượng X9, 4 biểu tượng X30, 5 biểu tượng X120
  • Rương kho báu: 3 biểu tượng X9, 4 biểu tượng X45, 5 biểu tượng X180.
sahara-riches-cash-collect

Nhiều phần thưởng giá trị

Thu thập thêm nhiều tiền thưởng cùng biểu tượng Scatter tại Sahara Riches Cash Collect

Hình ảnh người phụ nữ che kín mặt, với đôi mắt màu ngọc lục bảo là biểu tượng Scatter. Cô ấy không trả thưởng trực tiếp, nhưng đóng vai trò như những người trên bảng dòng tiền để hoàn thành chiến thắng. Đúng như tên gọi, máy đánh bạc Sahara Riches Cash Collect nói về tính năng thu tiền. Quay các cuộn và chú ý đến tiền vàng; vì những biểu tượng có giá trị này sẽ thêm tiền thật vào bảng kê ngân hàng của bạn. 

Mỗi đồng xu đều có giá trị tiền mặt, mặc dù bạn sẽ cần đặt một biểu tượng Thu thập tiền mặt đặc biệt ở trục quay bên phải để yêu cầu bất kỳ thứ gì từ chúng. Với một chút may mắn, một số đồng xu có giá trị cao đồng thời hạ cánh dưới dạng biểu tượng Thu thập tiền mặt; trong trường hợp đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều.

Nếu một viên kim cương xuất hiện cùng lúc với biểu tượng Thu thập tiền mặt ở trục quay bên phải; bạn nhận được bất kỳ giải đặc biệt nào trong số bốn giải đặc biệt cố định. Gồm có 

Sahara Riches Cash Collect tại Fun88 chắc chắn sẽ không khiến các bạn phải thất vọng.

author avatar
admin11