Nhà phát triển trò chơi điện tử di động Plarium đã thông báo đến người chơi CS: GO Natus Vincere (NAVI); rằng game thủ Oleksandr ‘S1mple’ Kostyliev – Nhà vô địch huyền thoại có thể chơi được trong RAID: Shadow Legends.

S1mple sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả người chơi RAID

Đây là sự tiếp nối của mối quan hệ hợp tác giữa RAID và NAVI đã bắt đầu vào tháng 1 năm 2021. Kể từ khi thỏa thuận được công bố lần đầu tiên; RAID đã là nhà tài trợ áo đấu của tổ chức trong suốt giải đấu năm nay.

s1mple

S1mple sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả người chơi RAID

Sergey Bragilevskiy, Giám đốc Phát triển của Plarium , nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng khi một trong những người chơi CS: GO vĩ đại nhất mọi thời đại trở thành Nhà vô địch huyền thoại của chính anh ấy trong RAID: Shadow Legends.”

“Chúng tôi đã dành thời gian với S1mple; để cùng anh ấy hình dung về bản thân trong thế giới RAID. Và người hâm mộ có cơ hội thêm anh ấy vào danh sách của mình; mà không phải chờ đợi lâu.” 

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 12, nhân vật của S1mple sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả người chơi RAID vào ngày thứ 7 của trò chơi trong khoảng thời gian hai tháng.

S1mple nói gì khi được trở thành nhân vật trong CS: GO?

s1mple

S1mple nói gì khi được trở thành nhân vật trong CS: GO?

Game thủ S1mple cho hay:

“Đây là một trải nghiệm đáng kinh ngạc khi tôi trở thành nhà vô địch RAID: Shadow Legends. Đặc biệt nhân vật này là một trong những thứ được tạo ra để tượng trưng cho tài năng của tôi trong CS: GO. Tôi rất nóng lòng chờ đợi người hâm mộ của mình có thể thêm nhân vật này vào đội của họ và giành được nhiều chiến thắng!”

Esports Insider cho biết: S1mple trở thành một nhân vật có thể chơi được trong RAID: Shadow Legends; là sản phẩm của quá trình hợp tác chặt chẽ giữa hai công ty có thể hợp tác trong lĩnh vực thể thao điện tử. Đồng thời cũng là một cơ hội để cung cấp dịch vụ mới; và giới thiệu S1mple và NAVI cho những người chơi chưa biết đến RAID. 

Theo dõi thêm các tin tức về Esports tại Fun88 nhé.

author avatar
admin11