RTP trong slot game là gì? Đây là câu hỏi thường gặp của nhiều game thủ khi tham gia. RTP slot game là từ ngữ mà bạn có thể bắt gặp bất cứ đâu khi vào các cổng game trực tuyến. Cùng Fun88 tìm hiểu thuật ngữ đang sử dụng rộng rãi trên thị trường game online này nhé!

Thuật ngữ RTP là gì?

RTP trong slot game là gì? Nói nôm na thì đây là cụm từ viết tắt của “Return To Player”. Nó được hiểu đơn giản là số tiền mà máy slot hoàn trả lại cho người chơi sau mỗi kỳ quay thưởng.

Ví dụ: Bạn bỏ ra 100 đồng và sẽ có cơ hội hoàn trả 98 đồng nếu RTP đạt 98%. Chính vì vậy, RTP ảnh hưởng khá lớn đến kết quả chơi.

Tuy nhiên không hẳn lúc nào người chơi slot game cũng chắc chắn nhận được phần thưởng RTP. Bởi vì số vòng quay lấy làm chu kỳ cho máy có thể lên tới hàng nghìn hoặc trăm nghìn vòng. Có thể thấy một Jackpot tích lũy của máy slot lên tới hàng triệu USD. Chứng tỏ vòng quay của chúng cực kỳ lớn và tỷ lệ ăn thưởng rất thấp.

RTP trong slot game ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mỗi ván chơi online

RTP trong slot game ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mỗi ván chơi online

Cách tính RTP đơn giản cho game thủ

Để tính được RTP bạn cần dựa vào số lượng vòng quay trong mỗi ván slot game. Nếu quay diễn ra liên tục trong thời gian dài thì tỷ lệ trúng càng đúng. Điều này cho thấy, nếu bạn chỉ chơi với số vòng quay ít và thời gian không đủ nhiều. Thì chắc chắn rằng bạn cần nhiều vận may hơn. 

Ngược lại, nếu chơi lâu người chơi sẽ tính toán được số số tiền cược phù hợp cho mỗi vòng quay . Chỉ số RTP chỉ tính nếu bạn thực hiện quay từ 100 nghìn vòng quay. Chính vì vậy, trong quá trình chơi slot game và quay càng nhiều thì tính RTP càng dễ.

Ý nghĩa của RTP đối với slot game trên thị trường

Slot game luôn được thiết kế để trả lại phần trăm số tiền cược khách hàng đã bỏ vào. Mỗi slot game sẽ có RTP riêng, đây là chỉ số mà các game thủ quan tâm nhất khi chơi slot game. Bạn cần xem xét đến độ biến động của trò chơi bên cạnh chỉ số RTP trong slot game.

RTP trong slot game là gì

Mỗi cổng game sẽ có RTP riêng  là chỉ số mà các game thủ quan tâm nhất khi chơi slot game

Lời kết

Bài viết trên Fun88 đã giúp anh em hiểu hơn về thuật ngữ RTP trong slot game là gì? Ý nghĩa của cụm từ này trong slot game khá thú vị  và có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chơi. Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp người chơi nâng cao cơ hội chiến thắng của mình. Fun88 khuyên bạn cần tỉnh táo chọn lựa nhà cái uy tín với những dòng máy slot game sở hữu RTP cao để tham gia.

author avatar
admin11