Cristiano Ronaldo đã có một mùa giải buồn và thất vọng với đội bóng Man Utd. Rất nhiều nghi vấn đặt ra đang chờ siêu sao người Bồ trả lời. Trong đó nhiều nhất vẫn là CR7 sẽ rời đi hay ở lại Quỷ Đỏ trong cuối mùa. Nếu anh rời đi thì CLB nào sẽ giúp anh lấy lại đỉnh cao phong độ? Fun88 sẽ làm rõ vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

CR7 và một mùa giải thất vọng

Lần đầu tiên Ronaldo đã kết thúc 90 phút đấu tại Champions League mà không có một cú sút nào. Đây cũng là lần đầu sau hơn 12 năm, ngôi sao hàng đầu gần như kết thúc cả mùa giải trong cảnh trắng tay. Thậm chí anh gần như  bị “tàng hình” trong trận lượt đi với Atletico. 

Fan của đội bóng đã cho rằng đây là ngày thi đấu xấu trời với thần tượng. Nhưng khi mũi nhọn chuyển hướng sang chiếc áo số 7 thậm chí còn không có một lần chạm bóng trong vòng cấm. Chính sự sa sút này đã khiến CR7 càng trở nên rõ ràng hơn. Nhưng cầu thủ người Bồ không phải là người chơi tệ nhất và chắc chắn là người hâm mộ cũng đồng ý với điều này. Nhưng quan trọng là người ta vẫn muốn kỳ vọng cầu thủ mang áo số 7 vẫn tiếp tục chơi một thứ bóng đá đỉnh cao như cách anh từng làm trước đó.

CR7 và một mùa giải thất vọng

CR7 và một mùa giải thất vọng

Ronaldo cần sự trợ giúp

CR7 có nên tiếp tục ở lại sân Old Trafford hay không vẫn đang là câu hỏi bỏ ngỏ. Ban lãnh đạo sẵn sàng làm mọi thứ để tiếp tục giữ chân ngôi sao người Bồ. Thậm chí là tái kiến thiết đội và đặt mũi nhọn là CR7 vào trung tâm. Thậm chí ngay cả khi quyết định rời đội, cả anh và người đại diện cần cân nhắc thật kỹ về bến đỗ mới. Anh cũng đang cần sự hỗ trợ nhiều hơn từ đội bóng và thậm chí là làm việc với HLV mới biết cách dùng người.

Thật sự khó để người ta tin rằng CR7 đang vui vẻ với HLV Rangnick. Thậm chí cả hai còn không có sự tương tác nào trong trận đấu với Tottenham Hotspur. Những tin đồn về việc CR7 ra đi ngay sau khi nghe tin dự bị trong trận derby tuần trước xuất hiện. Thậm chí truyền thông nói rằng chủ nhân của 5 quả bóng vàng là bỏ đấu chứ không chấn thương.

Ronaldo có nên tiếp tục ở lại sân Old Trafford?

Ronaldo có nên tiếp tục ở lại sân Old Trafford?

Lời kết

Nếu tình hình tại Man Utd vẫn không được cải thiện thì có lẽ rất khó để hướng đến những ngôi vị cao hơn. Đội chủ sân Old Trafford cần một cuộc cải tổ nhân sự để mang lại hiệu quả hơn. Fun88 vẫn sẽ tiếp tục đưa tin về sự việc này mới nhất thông qua những bài viết tiếp theo đến anh em.