Màn tỏa sáng rực rỡ trước Tottenham đã giúp huyền thoại người Bồ Đào Nha thiết lập một loạt những cột mốc “khủng”.

Đêm diễn thượng hạng của Ronaldo

Trong trận đấu có sức ảnh hưởng rất lớn đến chiếc ghế HLV trưởng của Ole Solskjaer, Cristiano Ronaldo một lần nữa trở thành “thiên thần” với nhà cầm quân người Na Uy. CR7 chơi tuyệt hay khi đóng góp 1 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo đẳng cấp, qua đó giúp Quỷ Đỏ đánh bại Tottenham với tỷ số 3-0 và bước đầu thoát khỏi khủng hoảng.

Những cột mốc “khủng” của CR7 sau trận đấu này

Không chỉ giúp đội nhà có được 3 điểm, Ronaldo còn thiết lập rất nhiều cột mốc ấn tượng sau trận đấu này. Cụ thể, chân sút 36 tuổi biến Tottenham trở thành đội bóng bị anh chọc thủng lưới nhiều nhất trong sự nghiệp với 11 lần. Con số này được tính cả khi CR7 còn khoác áo Man Utd trong giai đoạn đầu và Real Madrid trước đây.

Thứ hai, Ronaldo đã có lần thứ 12 vừa ghi bàn vừa kiến tạo ở một trận đấu tại Premier League. Đáng chú ý khi CR7 đã 3 lần làm được điều này khi chạm trán với Tottenham.

Cuối cùng và ấn tượng hơn cả là việc CR7 trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất trong lịch sử Premier League vừa ghi bàn vừa kiến tạo ở một trận đấu tại giải đấu số 1 xứ sương mù. Ronaldo làm được điều này khi đang ở 367 tuổi và 267 ngày. Người cùng giữ kỷ lục này như Ronaldo là cựu danh thủ Didier Drogba khi “Voi rừng” sút tung lưới…Tottenham vào tháng 12/2014.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.