Huyền thoại người Bồ Đào Nha muốn đặt mục tiêu cho bản thân mình trở thành cầu thủ đầu tiên tham dự 6 VCK World Cup.

Ronaldo – huyền thoại bất tử của làng túc cầu đương đại

Nói đến Cristiano Ronaldo là nói đến kẻ “đi săn kỷ lục” vĩ đại của làng túc cầu thế giới. Mới đây nhất CR7 đã đi vào lịch sử khi trở thành cây săn bàn vĩ đại nhất mọi thời đại ở cấp độ ĐTQG với thành tích 115 pha lập công sau 182 trận ra sân trong màu áo ĐT Bồ Đào Nha. Anh cũng đã có cho riêng mình vô số những danh hiệu tập thể lớn nhỏ đáng mơ ước, trong đó đỉnh cao phải kể đến 4 Champions League và một lần nâng cao chiếc Cup Euro vào năm 2016.

Lúc này Ronaldo cùng ĐT Bồ Đào Nha đang đứng trước cơ hội góp mặt ở VCK World Cup 2022 diễn ra tại Qatar vào mùa hè năm sau. Nếu có mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh ở quốc gia Đông Á, Ronaldo sẽ lại sánh ngang với 3 bậc tiền bối khác ở kỷ lục là cầu thủ có số lần tham dự World Cup nhiều nhất (5 lần).

Mục tiêu “khủng” của CR7

Tuy vậy có vẻ như Ronaldo vẫn chưa hài lòng với điều này. Theo những thông tin vừa được tờ SunSport đăng tải, chân sút 36 tuổi mong muốn có thể tiếp tục có tên trong thành phần ĐT Bồ Đào Nha tham dự VCK World Cup 2026, tức thời điểm anh bước sang tuổi 41. Làm được điều này thì CR7 sẽ đi vào lịch sử với kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi anh có 6 lần chơi bóng ở World Cup.

Các chuyên gia đánh giá mục tiêu mà Ronaldo đặt ra hoàn toàn khả thi với chế độ tập luyện khoa học và chăm chỉ của anh. Trong lịch sử bóng đá rất hiếm trường hợp duy trì thể lực cũng như ít dính chấn thương trong một thời gian rất dài như tiền đạo đang khoác áo Man Utd.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.