Ronaldo muốn giành nhiều Quả Bóng Vàng hơn Messi. Đây là tiết lộ của ông Pasca Ferre – người đang nắm giữ vị trí tổng biên tập của tạp chí France Football, đơn vị tổ chức giải thưởng danh giá QBV thế giới.

Ronaldo tham vọng muốn vượt Messi

Vào ngày 30/11 sắp tới, mọi sự chú ý của người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới sẽ đổ dồn về Paris, nơi Lễ trao giải Quả Bóng Vàng thế giới năm 2021 diễn ra. Trong bối cảnh giải thưởng danh giá này chỉ còn 2 ngày nữa sẽ được trao cho chủ nhân xứng đáng nhất của nó, mọi chuyển động của những người trong cuộc lúc này đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ truyền thông.

Mới đây, ông Pasca Ferre – tổng biên tập của tạp chí France Football, đã có những chia sẻ thú vị về siêu sao Cristiano Ronaldo. Theo đó, ông tiết lộ rằng Ronaldo muốn có nhiều danh hiệu Quả Bóng Vàng hơn Lionel Messi và xem đó là mục tiêu lớn của mình trước khi chính thức giải nghệ.

Chia sẻ của ông Pascal Ferre

“Cristiano nói với tôi rằng cậu ấy có một tham vọng rất lớn, đó là kết thúc sự nghiệp thi đấu lừng lẫy của mình với số giải thưởng Quả Bóng Vàng nhiều hơn Lionel Messi. Tôi cảm nhận được sự quyết tâm rất lớn từ cậu ấy qua những gì cậu ấy đã chia sẻ với tôi.”

Trả lời về những tin đồn xung quanh việc Lionel Messi sẽ đạt giải thưởng lần này, ông Pascal Ferre cũng cho biết:

“Tôi đã có năm năm phụ trách sự kiện này và đây là năm thứ sáu. Tôi vẫn chưa mắc bất kỳ sai lầm nào. Tôi không thể chia sẻ cái tên nào sẽ giành chiến thắng bởi kết quả chung cuộc lúc này vẫn đang nằm trong vùng bí mật.

Hãy cùng chờ đến hôm 30/11 tới để biết được kết quả chính xác nhất, còn hiện tại tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn.”

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn của mình, ông Pascal Ferre đã có những tiết lộ thú vị xung quanh câu chuyện Luka Modric trở thành người đầu tiên phá vỡ ách thống trị của Ronaldo và Messi trong gần 1 thập kỷ. Theo đó tiền vệ người Croatia đã khó tu tu như trẻ con sau khi trở thành chủ nhân của giải thưởng Quả Bóng Vàng năm 2018.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.

author avatar
admin11