HLV Ole Solskjaer đã không giấu nổi sự phấn khích khi nói về màn trình diễn tuyệt vời của cậu học trò cưng Cristiano Ronaldo.

Ronaldo lại trở thành người hùng của Man Utd

Ở trận đấu giữa Atalanta và Man Utd tại Champions League vào rạng sáng nay, Ronaldo tiếp tục trở thành nhân vật tâm điểm. Dù để đối thủ 2 lần vươn lên dẫn trước nhưng Quỷ Đỏ đều san bằng cách biệt thành công với 2 khoảnh khắc mang tính ngôi sao của CR7. Chung cuộc, Man Utd cầm hòa thành công Atalanta và tiếp tục xếp thứ 1 tại bảng F.

Với màn trình diễn siêu hạng trong 90 phút trên sân Atleti Azzurri d’Italia, không khó hiểu khi Ronaldo nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu này. Siêu sao 36 tuổi còn khiến HLV Solskjaer phấn khích cực độ khi nhận xét về những gì anh đã thể hiện.

Chia sẻ của Solskjaer

Cụ thể, trong buổi họp báo sau trận đấu, Solsa cho biết:

“Atalanta là một đội bóng mạnh và quả thật họ đã gây ra rất nhiều khó khăn cho chúng tôi ở trận đấu này. Các cầu thủ đã cho thấy sự phản ứng tốt khi liên tục để đối thủ dẫn bàn. Chúng tôi đã thể hiện tinh thần chiến đấu không bỏ cuộc như ở trận lượt đi và xứng đáng với 1 điểm giành được.

Ronaldo là như vậy. Cậu ấy là cá nhân thường xuyên làm nên những điều không ai có thể tưởng tượng nổi. Màn trình diễn hôm nay đã giải thích tại sao cậu ấy đang là một trong những cây săn bàn vĩ đại nhất lịch sử bóng đá.

Bàn thắng ở những phút cuối cùng của Ronaldo làm tôi liên tưởng đến Michael Jordan. Họ đều là những con người phi thường và biết cách làm nên những điều đặc biệt ở những phút bù giờ. Ronaldo giống như Michael Jordan của bóng đá, cậu ấy sở hữu thái độ và ý chí mạnh mẽ không bao giờ bỏ cuộc vào bất kỳ thời điểm nào.”

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.