Huyền thoại người Brazil, Ronaldo Nazario, mới đây đã đưa ra một vài dự đoán về đội bóng sẽ vô địch World Cup 2022 tại Qatar.

Ronaldo dự đoán về đội bóng sẽ vô địch World Cup 2022 tại Qatar

Ronaldo dự đoán về đội bóng sẽ vô địch World Cup 2022 tại Qatar

Ronaldo dự đoán rằng Pháp sẽ vô địch World Cup 2022

Giải đấu hiện đã đi đến vòng bán kết với Pháp, Maroc, Argentina và Croatia là bốn đội cuối cùng sẽ tham gia tranh tài để tìm ra đội chiến thắng cuối cùng.

La Albiceleste sẽ gặp Croatia trong trận bán kết đầu tiên vào ngày mai (14/12) trong khi Les Bleus sẽ đối đầu với Maroc vào ngày hôm sau (15/12). Brazil, đội được nhiều người coi là ứng cử viên vô địch, đã bị loại bởi Croatia trên chấm phạt đền ở tứ kết.

Ronaldo trước đó đã nói rằng anh ấy mong đợi được xem trận chung kết World Cup 2022 giữa Brazil vs Pháp. Tuy nhiên, bây giờ khi đội bóng quê hương của anh ấy đã bị loại. Hiện anh ấy dự đoán rằng Les Bleus sẽ bảo vệ danh hiệu của họ.

“Dự đoán của tôi luôn là trận chung kết giữa Brazil với Pháp. Tuy nhiên, Brazil đã ra về và Pháp lúc này là ứng cử viên được yêu thích nhất”.

Cho đến nay, Pháp đã có một chiến dịch World Cup tuyệt vời, ngoại trừ trận thua 0-1 trước Tunisia trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng. Họ đã đánh bại Đan Mạch và Australia để đứng đầu bảng trước khi loại Ba Lan ở vòng 16 đội và Anh ở tứ kết.

Ronaldo đã rất hy vọng được nhìn thấy Pháp đối đầu với Brazil trong trận chung kết

Ronaldo đã rất hy vọng được nhìn thấy Pháp đối đầu với Brazil trong trận chung kết

Didier Deschamps nói về tương lai với đội tuyển Pháp sau World Cup 2022

Sau trận thắng Anh 2-1, HLV Deschamps đã được hỏi về tương lai của ông với tuyển Pháp sau khi giải đấu kết thúc. Tuy nhiên, ông lảng tránh câu hỏi đó và nhấn mạnh rằng hiện ông chỉ tập trung cho trận bán kết với Maroc.

“Thật tuyệt vời khi đạt được các mục tiêu do tổng thống đặt ra. Ông ấy hạnh phúc và tôi nghĩ rằng nhiều người Pháp cũng hạnh phúc, tôi muốn tận hưởng lại những gì chúng tôi đã đạt được. Bây giờ tôi chỉ đang nghĩ về trận đấu hôm thứ 4 với Morocco, không có gì khác.”

Hiện tại, HLV Zinedine Zidane đang là ứng cử viên số 1 cho vị trí HLV trưởng của tuyển Pháp nếu HLV Deschamps quyết định rời đi sau World Cup 2022.