Ronaldo đã có một bài đăng trên Instagram vào tối qua nói để về những tin đồn chuyển nhượng của anh trong thời gian gần đây.

Ronaldo chính thức lên tiếng về tin đồn chuyển nhượng

Ronaldo chính thức lên tiếng về tin đồn chuyển nhượng

Ngoài tin tức cầu thủ 36 tuổi sẽ trở về Real thi đấu, thì trước đó, các nhà báo cũng tung tin đồn Ronaldo có thể đến khoác áo PSG.

Nội dung cụ thể Ronaldo đăng trên Instagram

“Hơn cả sự thiếu tôn trọng đối với tôi với tư cách là một người đàn ông và với tư cách là một cầu thủ.

Cách tương lai của tôi được đưa tin trên các phương tiện truyền thông là sự thiếu tôn trọng đối với tất cả các câu lạc bộ liên quan đến những tin đồn này, cũng như các cầu thủ và nhân viên của họ.

Câu chuyện của tôi tại Real Madrid đã được viết ra. Nó được ghi lại bằng lời nói, con số và danh hiệu. 

Nó nằm trong Bảo tàng ở sân vận động Bernabeu và nó cũng nằm trong tâm trí của mọi người hâm mộ câu lạc bộ .

Và ngoài những gì tôi đã đạt được, tôi nhớ rằng trong 9 năm đó, tôi đã có một mối quan hệ đầy tình cảm và sự tôn trọng dành cho ‘tình cảm yêu đương’.

Một tình cảm và sự tôn trọng mà tôi giữ lại cho đến ngày nay và tôi sẽ luôn trân trọng. 

Tôi biết rằng những người hâm mộ Real Madrid vẫn sẽ tiếp tục giữ tôi trong trái tim của họ và họ cũng ở trong trái tim của tôi”.

Ronaldo không muốn truyền thông tiếp tục đùa giỡn với tên tuổi của mình

“Cũng như ở Tây Ban Nha, thường xuyên có những tin tức và câu chuyện liên quan đến tôi với một số câu lạc bộ ở nhiều giải đấu khác nhau, mà không ai quan tâm đến việc cố gắng tìm ra sự thật.

Bây giờ tôi phá vỡ sự im lặng của mình để nói rằng tôi không thể cho phép mọi người tiếp tục đùa giỡn với tên tuổi của mình. 

Tôi vẫn tập trung vào sự nghiệp và công việc của mình, cam kết và chuẩn bị cho tất cả những thử thách mà tôi phải đối mặt”.

Mặc dù trong bài đăng không nhắc đến đội bóng thành Turin nhưng chúng ta có thể ngầm hiểu rằng Ronaldo sẽ không đến thi đấu cho bất cứ CLB nào cho đến khi hợp đồng với Juventus kết thúc.

Video: Top 10 bàn thắng đẹp của Juventus | Ronaldo chiếm spotlight với 3 tuyệt phẩm.

author avatar
admin11