Tin tức thể thao: Ronald Koeman sắp trở thành HLV của Rangers

Koeman sắp trở thành HLV của Rangers

Koeman sắp trở thành HLV của Rangers

Cựu HLV của Barca, Ronald Koeman được cho là có thể ngồi lên chiếc ghế nóng tại CLB Rangers, sau khi HLV Steven Gerrard gia nhập đội bóng Aston Villa. Vậy là chỉ chưa đầy 1 tháng sau khi bị Barca sa thải, HLV người Hà Lan đã được CLB khác nhắm đến.

Kết thúc của Koeman với Barca đã từng xảy ra với các CLB khác trong quá khứ

Koeman là tên tuổi nổi tiếng của làng bóng đá thế giới trong những năm 80 và 90. Sau khi giã từ sự nghiệp cầu thủ, Koeman trở thành HLV và làm việc tại nhiều CLB khá có tiếng tại Premier League cũng như La Liga và nhiều giải đấu khác.

Nhìn lại chuỗi thành tích trước đó của Ronald Koeman thì vị chiến lược gia người Hà Lan đều không hề có kết thúc tốt đẹp với các CLB mà ông từng dẫn dắt.

Các CLB đều chia tay Koeman bởi chuỗi thành tích tệ hại mà vị chiến lược gia 58 tuổi mang lại sau một thời gian gắn bó.

Trong suốt 21 năm theo đuổi sự nghiệp, Koeman đã từng giành được 9 chiếc cúp với 11 CLB khác nhau, nhưng phần lớn đều không phải là danh hiệu lớn. 

Sau 14 tháng làm việc với đội chủ sân Camp Nou mà không có được thành tích nào nổi bật,  Koeman đã bị CLB đưa ra thông báo sa thải vào ngày 28/10.

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin Koeman là ứng cử viên nặng ký cho chiếc ghế tại Rangers

“Như chúng tôi đã dự đoán trước, một trong những ứng cử viên nặng ký nhất sẽ là Ronald Koeman”. Đây là lời khẳng định của báo chí Tây Ban Nha vào vài ngày trước.

Theo một số thông tin, ngoài Koeman thì CLB Rangers cũng đang cân nhắc về một ứng cử viên khác là John Terry, huyền thoại của Chelsea.

Một cái tên khác nữa được cho là có thể gia nhập đội bóng Scotland là Giovanni van Bronckhorst. Đội bóng gần đây nhất mà nhà cầm quân này làm việc cùng là một đội bóng của Quảng Châu, Trung Quốc, R&F.

Fun88 sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về bóng đá thế giới trong những bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.