Rola Misaki với nhan sắc mê hồn đã từng được giới truyền thông ca ngợi là “Quốc bảo mỹ nữ phim JAV Nhật Bản”. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp kết hợp giữa ba dòng máu Á Đông, Châu Âu và Ả Rập. Đặc biệt, sự nghiệp “phim người lớn” còn giúp tên tuổi của cô vươn xa hơn khắp Nhật Bản. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Rola Misaki – Quốc bảo phim “JAV” Nhật Bản

Rola Misaki – Quốc bảo phim “JAV” Nhật Bản

Rola Misaki là ai?

Rola Misaki được biết đến là một người mẫu Bikini, nude và diễn viên phim 18+ của Nhật Bản. Cô sinh năm 1992 và còn có tên gọi khác là Takizawa Laura.

Cô nàng sở hữu chiều cao 1m72 với số đo ba vòng là 102 – 56 – 88cm. Rola Misaki thu hút đông đảo các đấng mày râu nhờ vóc dáng quyến rũ, nóng bỏng và gương mặt đẹp như thiên thần.

Rola Misaki sở hữu vóc dáng đầy nóng bỏng và gương mặt thiên thần

Misaki sở hữu vóc dáng đầy nóng bỏng và gương mặt thiên thần

Con đường làm phim 18+ của “Thiên thần sa ngã” Rola Misaki

Nhờ nhan sắc xinh đẹp mà Rola Misaki đã nổi lên như một hiện tượng khi mới bắt đầu khởi nghiệp. Ban đầu cô thường xuyên được mời đóng các vai phụ trong bộ phim truyền hình hay video ca nhạc.

Sau đó, Rola Misaki “tạm biệt” với hình ảnh thiên thần ngọt ngào và chuyển sang nghề người mẫu Bikini, nude. Cô nàng đã chọn phát triển phong cách cá nhân theo hướng 18+ sexy, điều này đã dẫn lối cô từng bước đến với ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản.

Rola Misaki dần phát triển phong cách cá nhân theo hướng sexy và 18+

Misaki dần phát triển phong cách cá nhân theo hướng sexy và 18+

Đặc biệt là trong thời điểm đó, nền văn hoá Nhật Bản vẫn chưa cởi mở nên nhiều diễn viên JAV phải hoạt động không chính thức. Vậy nên, khi Misaki trở thành Idol JAV, rất nhiều Fan đã sốc nặng và các tờ báo đã dùng từ “thiên thần sa ngã” để miêu tả về cô nàng.

Tuy nhiên, con đường sự nghiệp đóng phim người lớn lại giúp cho Misaki ngày càng nổi tiếng và vươn xa hơn không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở trên toàn thế giới.

Sự nghiệp đóng phim người lớn giúp Rola Misaki ngày càng nổi tiếng

Sự nghiệp đóng phim người lớn giúp Misaki ngày càng nổi tiếng

Rola Misaki khi bước chân vào sự nghiệp “phim người lớn” đã khiến cho nhiều fan sốc nặng. Tuy nhiên, con đường này đã giúp cho cô trở nên nổi tiếng hơn và thu hút đông đảo các đấng mày râu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quốc bảo mỹ nữ này, hãy thường xuyên truy cập trang web của FUN88 nhé!