Chân sút đang khoác áo Bayern Munich, Lewandowski dù không thể đánh bại Lionel Messi ở giải thưởng Quả Bóng Vàng nhưng vẫn được vinh danh ở một hạng mục khác.

Lewandowski về nhì ở cuộc đua Quả Bóng Vàng 2021

Với phong độ cực cao trong xuyên suốt năm 2021, Robert Lewandowski được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Quả Bóng Vàng 2021.

Tuy vậy trong buổi lễ vừa kết thúc cách đây ít giờ đồng hồ, siêu sao người Ba Lan chỉ về nhì khi không thể đánh bại đối thủ nặng ký Lionel Messi.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ sau khi kết thúc buổi lễ trao giải. Phần lớn đều bày tỏ sự tiếc nuối giành cho Lewandowski khi năm ngoái anh cũng không nhận được giải thưởng này vì Ban tổ chức quyết định…không tổ chức.

Đến mùa giải này Lewy tiếp tục cho thấy khả năng săn bàn ấn tượng, tuy vậy những nỗ lực của cầu thủ này vẫn tiếp tục không thể mang về cho anh thành quả lớn nhất.

Phần thưởng an ủi giành cho Lewandowski

Tuy vậy, Robert Lewandowski vẫn được an ủi phần nào khi anh được vinh danh với hạng mục “Tiền đạo xuất sắc nhất”. Đây là kết quả tất yếu bởi không ai có thể vượt qua được “sát thủ” 33 tuổi ở khía cạnh săn bàn trong năm 2021.

Anh chính là chủ nhân của danh hiệu Chiếc Giày Vàng Châu Âu với tổng cộng 64 bàn thắng ghi được trong cả màu áo của Bayern Munich lẫn ĐT Ba Lan.

Chia sẻ sau khi nhận được giải thưởng này, Lewandowski cho biết:

“Tôi thật sự tự hào khi nhận được giải thưởng này. Đối với một tiền đạo, việc được vinh danh ở hạng mục này thật sự là niềm vinh dự lớn lao.

Tôi xin gởi lời cảm ơn đến ban huấn luyện, các đồng đội và gia đình của mình. Họ đã hỗ trợ đắc lực cho tôi ở cả khía cạnh chuyên môn lẫn tinh thần để tôi có thể hoàn thành tốt nhất công việc của mình. Nếu không có họ, thật khó để tôi có thể duy trì phong độ như thế này trong xuyên suốt 1 năm qua.”

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.