Gần đây, báo chí Tây Ban Nha đã công bố đoạn âm thanh cho thấy trung vệ Sergio Ramos nhờ LĐBĐ Tây Ban Nha giúp anh giành giải thưởng Quả bóng vàng 2020. Đoạn âm thanh cho thấy Ramos đã có cuộc trò chuyện với Chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha, Luis Rubiales.

Rò rỉ thông tin Ramos nhờ chủ tịch Luis Rubiales giành giải Quả bóng vàng 2020

Rò rỉ thông tin Ramos nhờ chủ tịch Luis Rubiales giành giải Quả bóng vàng 2020

Ramos nhờ chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha giúp giành giải Quả bóng vàng 2020

Trong cuộc trò chuyện của cặp đôi, Ramos được nghe thấy là mong muốn trở thành người chiến thắng của giải thưởng danh giá Quả bóng vàng 2020 và hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ của Rubiales trong trường hợp này.

Dưới đây là những lời nói của Ramos đối với Rubiales:

“Bạn biết rằng tôi chưa bao giờ yêu cầu bạn bất cứ điều gì nhưng nếu tôi muốn làm điều đó ngày hôm nay, đó là bởi vì tôi nghĩ đó là một năm đặc biệt cho những màn trình diễn mà tôi đã thể hiện.”

“Tôi muốn bạn giúp tôi theo bất cứ cách nào bạn có thể và sử dụng các mối quan hệ của bạn tại UEFA, những người có liên quan đến Quả bóng vàng”.

“Tôi sẽ biết ơn các bạn trong suốt cuộc đời, không chỉ cho tôi mà còn vì tôi nghĩ bóng đá Tây Ban Nha rất xứng đáng với điều đó.”

Ramos không thể ra sân thường xuyên trong năm qua vì dính chấn thương

Ramos không thể ra sân thường xuyên trong năm qua vì dính chấn thương

Chủ tịch Rubiales không thẳng thừng từ chối yêu cầu của Ramos 

Những “màn trình diễn đặc biệt”’ mà hậu vệ người Tây Ban Nha nói là ám chỉ những nỗ lực của anh trong việc giúp Los Blancos giành chức vô địch La Liga mùa giải 2019/2020.

Giữa đại dịch covid, mùa giải bị tạm dừng vào tháng 3 và tiếp tục vào tháng 6 năm 2020. Sau đó, Madrid đã trở lại với phong độ tuyệt vời. Ramos và đồng đội đã có chuỗi 11 trận bất bại, trong đó có chuỗi 10 trận thắng.

Đáp lại những yêu cầu của Ramos, chủ tịch Rubiales đã nói rằng mặc dù ông không có quyền quyết định người sẽ giành giải Quả bóng vàng, nhưng ông vẫn sẽ giúp đỡ bằng mọi cách. Đồng thời, ông chúc cực đội trưởng của Madrid gặp nhiều may mắn trong chiến dịch Champions League mùa giải tới.

Nói đến Quả bóng vàng 2020 thì người xứng đáng được vinh danh nhất chắc chắn là tiền đạo Robert Lewandowski. Chính Messi cũng đã khẳng định điều này trong buổi lễ trao giải Quả bóng vàng 2021.

Các bạn nghĩ sao về việc Ramos nhờ chủ tịch Luis Rubiales giành giải Quả bóng vàng 2020, hãy để lại suy nghĩ trong mục bình luận nhé.