Genshin Impact đã phát hành bản cập nhật 3.5 mới nhất, nhưng người chơi lại đang mong chờ bản vá sắp tới hơn Genshin Impact 3.6. Họ tò mò về những điều sẽ xảy ra tiếp theo. Ngoài việc xác nhận sự ra mắt của Baizhu và Kaveh thì không có gì khác được tiết lộ thêm về bản cập nhật vá 3.6. 

May mắn thay, những rò rỉ và suy đoán mới nhất đã tiết lộ một số thông tin về ngày giờ phát hành bản vá. Dưới đây là những thông tin mà người chơi cần biết về bản cập nhật Genshin Impact 3.6 mới nhất.

Rò rỉ ngày, giờ phát hành Genshin Impact 3.6

Rò rỉ ngày, giờ phát hành Genshin Impact 3.6

Ngày giờ phát hành bản cập nhật Genshin Impact 3.6

HoYoverse hiện vẫn chưa công bố bất cứ điều gì về bản vá 3.6 sắp tới. 

Tuy nhiên, theo chu kỳ vá lỗi mỗi sáu tuần thì bản cập nhật 3.6 có thể sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2023, lúc 11:00 (UTC+8). Đừng quên rằng các máy chủ sẽ được bảo trì trước khi bản vá mới được phát hành.

Trong thời gian máy chủ ngừng hoạt động, người chơi sẽ không thể truy cập tài khoản của họ hoặc đăng nhập để chơi Genshin Impact. 

Bản cập nhật 3.6 có thể sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2023

Bản cập nhật 3.6 có thể sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2023

HoYoverse xác nhận sự ra mắt của Baizhu và Kaveh trong Genshin Impact 3.6

HoYoverse trước đó đã tiết lộ hai nhân vật mới sẽ có mặt trong bản cập nhật 3.6 sắp tới.

Baizhu sẽ là một nhân vật Dendro 5 sao và sẽ sử dụng vũ khí Catalyst. Kaveh sẽ là một nhân vật 4 sao và sử dụng vũ khí Claymore trong Genshin Impact. Là một nhân vật 5 sao mới, người chơi có thể mong đợi nhiều về sự xuất hiện của Baizhu trong bản cập nhật mới sắp tới. 

Dựa trên những rò rỉ mới nhất thì Kaveh sẽ có mọi thứ cần thiết để trở thành một Bloom/Hyperbloom DPS. Anh ấy có khả năng tăng DMG của lõi Dendro và khả năng tự phục hồi. Ngoài ra, anh ấy cũng có thể tăng sức mạnh của các đòn tấn công bình thường.

Với những thông tin trên thì Kaveh được dự đoán sẽ là một trong những nhân vật 4 sao nổi bật. Hãy nhớ rằng tất cả những điều này có thể thay đổi và người chơi nên đợi thông báo chính thức từ HoYoverse.