Risa Tachibana chính là người đẹp 9x nằm trong danh sách những nữ diễn viên phim khiêu dâm được mong muốn tái xuất nhất của Nhật Bản. Cô nàng sở hữu nhan sắc ngây thơ với thân hình cuốn hút và vòng một cực khủng. Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về nữ diễn viên này nhé!

Risa Tachibana – Ngôi sao “phim người lớn” nổi tiếng tại Nhật Bản

Risa Tachibana – Ngôi sao “phim người lớn” nổi tiếng tại Nhật Bản

Risa Tachibana là ai?

Risa Tachibana sinh năm 1993 tại Yamanashi, Nhật Bản. Cô ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc hàng đầu tại Nhật Bản vào năm 2009. Cô nàng Tachibana sở hữu nhan sắc vô cùng ngây thơ và trong trẻo nên được rất nhiều khán giả yêu thích Tuy nhiên, sau một năm hoạt động thì Risa Tachibana đã tự ý rời nhóm.

Risa Tachibana đã quyết định không hoạt động trong Showbiz nhưng sau đó lại tái xuất với vai trò mới là diễn viên phim người lớn vào tháng 2/2003. Bên cạnh đó, cô nàng còn bị đồn là đã phẫu thuật nâng ngực để giúp thân hình thêm hấp dẫn khi đóng những cảnh “nóng”.

Risa Tachibana tái xuất với vai trò là diễn viên phim cấp ba vào tháng 2/2013

Risa Tachibana tái xuất với vai trò là diễn viên phim cấp ba vào tháng 2/2013

Đặc biệt, Tachibana cũng đã từng chia sẻ rằng ở năm 17 tuổi, cô đã từng bị một đồng nghiệp tuổi trung niên cưỡng hiếp. Biến cố này đã tạo thành bóng ma tâm lý trong cô và khiến cô không còn bất kỳ cảm giác rung động nào trong “quan hệ tình dục”.

Sự nghiệp của Risa Tachibana và nỗi ám ảnh năm 17 tuổi

Risa Tachibana từng chia sẻ cô bị ám ảnh sau vụ cưỡng hiếp năm 17 tuổi nên mới bước vào ngành nghề này. Lúc đầu, cô chỉ quyết định rời khỏi nhóm nhạc và không muốn tham gia các hoạt động giải trí nữa. Tuy nhiên, cô lại đầu quân cho ngành công nghiệp phim người lớn vào tháng 2/2003.

Vai diễn đầu tiên của nữ diễn viên với cảnh nóng chỉ vẻn vẹn 30 giây nhưng đủ để giúp phô trương nét đẹp của cô nàng. Bên cạnh đó, Risa Tachibana còn sở hữu gương mặt xinh như búp bê, làn da trắng và vòng một cực khủng nên đã nhanh chóng nổi tiếng sau đó. Tachibana đã ra mắt tới 6 DVD phim người lớn chỉ trong năm 2013 nhưng sau đó cô lại lặn mất tăm.

Vai diễn đầu tiên của người đẹp 9x chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng phô trương được hết vẻ đẹp của cô

Vai diễn đầu tiên của người đẹp 9x chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng phô trương được hết vẻ đẹp của cô

Risa Tachibana chính là một trong những người đẹp 9x sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Chính vì thế, những bộ phim của cô thu hút được rất nhiều người xem. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nữ diễn viên này, hãy thường xuyên truy cập trang web của FUN88 nhé.