Trong bài viết này, FUN88 sẽ mang đến cho bạn những review về tựa game slot Moon Princess. Đây là trò chơi quay xèng được phát triển bởi Play’n GO. Nếu bạn yêu thích những chủ đề về Manga và Anime thì tựa game này rất thích hợp với bạn đó nhé.

Review về tựa game slot Moon Princess

Review về tựa game slot Moon Princess

Giới thiệu sơ qua về Moon Princess

Moon Princess là được thiết kế gồm 5 hàng và 5 cột. Các hàng và cột này sẽ chứa các biểu tượng khác nhau ngay từ khi bắt đầu và nhiệm vụ của người chơi là làm sao để cho các biểu tượng xếp thành một hàng, tương tự như hình vẽ của các đường trả thưởng trong mục quy định.

Trò chơi này cho phép bạn đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 100,00 cho mỗi lần quay. Bạn không cần phải lo lắng về việc thay đổi số lượng dòng thanh toán, vì tất cả điều này được đặt ở chế độ tự động.

Bạn cũng có thể chọn chế độ tự động quay khi tham gia trò chơi này, chế độ tự động quay sẽ diễn ra từ 20 đến 500 vòng, trước khi ngừng lại. Ngoài ra trò chơi cũng cho phép người chơi tùy chọn chế độ tự động dừng quay trong một số trường hợp nhất định.

Biểu tượng có hình mặt trăng tròn với viền vàng xung quanh là biểu tượng trả tiền cao nhất trong Moon Princess

Biểu tượng có hình mặt trăng tròn với viền vàng xung quanh là biểu tượng trả tiền cao nhất trong Moon Princess

Thông tin về việc trả thưởng của Moon Princess 

Trong Moon Princess sẽ có 4 biểu tượng phổ biến là chiếc chuông, trái tim, ngôi sao và cầu vồng. Mỗi biểu tượng ngôi sao và cầu vồng sẽ giúp người chơi đạt được 10 đồng tiền thưởng nếu có 3 biểu tượng này được hạ xuống trong mỗi lượt quay. Nếu có 4 biểu tượng ngôi sao và cầu vồng thì số tiền thưởng sẽ tăng lên 20 đồng, 200 đồng cho 5 biểu tượng.

Các biểu tượng khác như Love, Star và Storm đều trả 30 xu cho 3 biểu tượng giống nhau, 100 đồng cho 4 và 1000 nếu bạn tìm thấy tất cả 5 biểu tượng.

Ngoài ra còn có một biểu tượng khác, có hình mặt trăng tròn với viền vàng xung quanh. Đây không chỉ là biểu tượng trả tiền cao nhất, trả 100 xu cho 3 biểu tượng, 300 xu cho 4 và 5000 cho cả 5 biểu tượng giống nhau, mà nó còn thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để tạo ra các combo chiến thắng tốt hơn.

Một tính năng thú vị khác là Princess Trinity, liên quan đến đồng hồ màu vàng ở góc dưới cùng bên trái. Đồng hồ này phải được lấp đầy và chỉ có thể đạt được bằng cách hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng công chúa.

Đồng hồ sẽ sáng ở một trong ba phần nếu bạn tìm thấy 3 công chúa, hai phần cho 4 biểu tượng công chúa và đồng hồ sẽ lấp đầy nếu bạn đạt được 5 biểu tượng công chúa. Khi đồng hồ đầy, các biểu tượng còn lại sẽ được loại bỏ một cách ngẫu nhiên để giúp bạn đạt được một phần thưởng đáng kinh ngạc.

Mỗi khi bất kỳ biểu tượng chiến thắng nào biến mất và khiến những biểu tượng khác rơi xuống, hệ số nhân sẽ tăng lên. Nếu may mắn, bạn có thể nhân đến 5000 tiền đặt cược ban đầu. 

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được các vòng quay miễn phí khi tham gia tựa game này.