Tướng Sivir LMHT là một trong những vị tướng xạ thủ được phần lớn anh em gamer đánh giá cao & yêu thích nhất hiện nay. Nhờ vào lối chơi hấp dẫn & nhiều skill đánh cực kỳ thú vị. Nếu bạn đang tìm hiểu chi tiết về vị tướng này để bản thân có cái nhìn chính xác hơn trong quá trình sử dụng, hãy tham khảo bài viết sau nhé! 

Review từ A-Z về vị tướng Sivir LMHT

Review từ A-Z về vị tướng Sivir LMHT

Đánh giá tổng quan về tướng Sivir LMHT

Vị tướng xạ thủ cực “hot” này ngoài cái tên là Sivir thì còn được nhiều anh em gamer đặt cho biệt danh “Nữ Chúa Chiến Trường”.

Đã có không ít tuyển thủ eSports chuyên nghiệp đã trở nên thành công nhờ vào việc sử dụng tướng Sivir LMHT mỗi khi thi đấu tại vị trí đường dưới. Để bạn đọc có cái nhìn chính xác & chơi vị tướng Sivir LMHT dễ dàng hơn, dưới đây chúng tôi đã đánh giá và phân tích cực kỳ chi tiết như sau: 

Kỹ năng 

Nhắc đến tướng Sivir LMHT, chắc chắn không thể bỏ qua bộ skill kỹ năng chiến đấu cực kỳ nổi bật & có 1-0-2 như: Bước chân uyển chuyển; Gươm Boomerang; Nảy Bật; Săn Đuổi và Khiên Chống Phép. Mỗi một kỹ năng lại sở hữu ưu điểm riêng biệt, giúp ích cho việc đối đầu 1:1 với đối thủ như sau: 

  • Bước chân uyển chuyển: Sivir sẽ di chuyển nhanh chóng khi đuổi theo tấn công đối thủ.
  • Gươm Boomerang: Chuyên phóng thanh thập tự kiếm của tướng Sivir về phía trước để gây sát thương. 
  • Nảy Bật: Vận dụng các đòn đánh thường của Sivir để nảy sang những kẻ địch bên cạnh thành đòn chí mạng – kết liễu chúng. 
  • Khiên Chống Phép: Kỹ năng bảo vệ bản thân của tướng Sivir khi đối đầu với địch thủ. 
  • Săn Đuổi: Sivir sẽ tăng tốc độ di chuyển cho bản thân cùng đồng đội khi cận chiến với team địch thủ. 

Cách chơi 

Bên cạnh các kỹ năng nổi bật thì gamer cần nắm rõ cách chơi tướng Sivir để đảm bảo khả năng bảo vệ bản thân tốt và đẩy đường cực mạnh cho các đồng đội của mình khi vào trận. Quả thực khi chơi tướng Sivir  tại đường dưới, thì tốc độ đẩy & phá công trình của nữ tướng này vô cùng xuất sắc. 

Tướng Sivir LMHT có thể đẩy đường cho đồng minh và tiêu diệt team đối thủ cực kỳ mạnh mẽ

Tướng Sivir LMHT có thể đẩy đường cho đồng minh và tiêu diệt team đối thủ cực kỳ mạnh mẽ

Khi giao tranh tổng, người chơi nên sở hữu đủ những trang bị cần thiết & kết hợp hài hoà với sự bảo vệ chắc chắn của đồng minh. Nhằm gây sát thương đa mục tiêu đội bạn trong thời gian ngắn một cách hiệu quả để giành chiến thắng ngoạn mục!