Review game Genshin Impact là thông tin được phần lớn anh em game thủ quan tâm hiện nay. Bởi lẽ trò chơi này đã nằm trên “top game” suốt từ lúc NPH chính thức ra mắt dòng game này tại nhiều phiên bản như: PC – iOS – Android & PS4. Nếu bạn có hứng thú với Genshin Impact, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau nhằm có cái nhìn khách quan & chính xác hơn trước khi chơi nhé! 

Review game Genshin Impact từ A-Z chi tiết nhất

Review game Genshin Impact từ A-Z chi tiết nhất

Review game Genshin Impact chi tiết nhất từ A-Z

Không quá khó để thấy lượt truy cập từ khoá review game Genshin Impact hiện nay luôn rất “hot”, bởi lẽ phần lớn anh em game thủ đều có hứng thú đặc biệt với trò chơi này. Với hệ điều hành – nền tảng chơi cực kỳ đa dạng, tựa game này còn nhận được đánh giá cao từ nhiều người chơi nhờ vào hàng loạt ưu điểm nổi bật. 

Để bạn đọc có cái nhìn chính xác & chi tiết hơn, dưới đây chúng tôi đã review game Genshin Impact từ A-Z cực kỳ công tâm. Bạn hãy tham khảo để biết chính xác trò chơi này có phù hợp với mình hay không nhé. Cụ thể: 

Tải xuống miễn phí 

Điểm nổi bật đầu tiên khi review game Genshin Impact mà bạn không nên bỏ qua chính là “miễn phí”. Đây là game RPG được NPH cung cấp việc tải xuống hoàn toàn miễn phí mà bạn nên trải nghiệm. Trong suốt quá trình chơi, bạn không cần tốn kém quá nhiều trong việc mua nhân vật, mua vật phẩm,… mà bản thân bạn có thể tự “cày” từ A-Z. 

Trong Genshin Impact, mỗi nhân vật đều có cốt truyện sở hữu chiều sâu nhất định

Trong Genshin Impact, mỗi nhân vật đều có cốt truyện sở hữu chiều sâu nhất định

Thể loại “thế giới mở” 

Nhắc tới review game Genshin Impact, chắc chắn không thể bỏ qua đây là trò chơi được kết hợp giữa nghệ thuật đồ họa anime & tính thẩm mỹ của nhiều nền văn hoá khác nhau. Đảm bảo việc dẫn dắt tâm lý người chơi luôn có trải nghiệm hoàn toàn mới mỗi khi du hành tại các miền đất của Teyvat.

Bên cạnh đó, hệ thống nhiệm vụ hàng ngày từ tựa game này cũng rất phong phú. Có thể kể đến một số quest chính hàng tuần & vài quest cực giải trí như câu cá, nấu ăn, trượt băng,… vừa hay ho lại vừa giải trí. Cốt truyện của từng nhân vật khi review game Genshin Impact cũng có chiều sâu rõ ràng. 

Nhân vật & tính năng đa dạng

Nhắc tới review game Genshin Impact chắc chắn không thể bỏ qua 23 nhân vật cực kỳ đa dạng mà NPH đã triển khai cho trò chơi này. Mỗi một nhân vật đều có cách chiến đấu & chiêu thức cực kỳ riêng biệt. Tổng cộng có 7 nguyên tố chính được ứng dụng cho các nhân vật là: Dendro, Anemo, Hydro, Geo, Cryo, Pyro & Electro.

author avatar
admin11